Khởi tố đối tượng dùng nước hoa kích dục hãm hại nữ sinh viên

  • 17/09/2018 11:50
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 17-9, Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Tâm (SN 1991, quê quán Thanh Hóa) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm.

Theo CQĐT, đối tượng Tâm đã sử dụng “nước hoa kích dục” gây mê bôi lên tóc của mình khiến nạn nhân bất tỉnh rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Trước đó, như ANTĐ đã đưa tin, Tâm làm nghề sửa chữa điện lạnh tự do, do vợ con ở quê nên khi biết chị họ của vợ là chị Đỗ, sinh viên một trường Cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội ở trọ một mình, Tâm thường xuyên đến chơi. Tâm nảy sinh tình cảm với chị Đỗ nhưng không được đáp lại, vì vậy Tâm nảy sinh ý định đồi bại.

Đối tượng Nguyễn Văn Tâm

Đối tượng Nguyễn Văn Tâm

Đầu tháng 8-2018, Tâm lên mạng xã hội Zalo tìm hiểu, thấy có rao bán thuốc kích dục với nhiều chủng loại khác nhau. Tìm hiểu tính chất từng loại thuốc, Tâm đặt mua 1 lọ “nước hoa kích dục” gây mê đối với nữ với giá 250.000 đồng.

Khoảng 11h ngày 27-8, Tâm đến phòng thuê trọ của chị Đỗ chơi, lén bôi nước hoa lên tóc của mình rồi nấn ná với chị H. Khoảng 15 phút sau chị Đỗ kêu đau đầu, mê man bất tỉnh, Tâm đã thực hiện hành vi giao cấu.

Tại cơ quan Công an để làm rõ, Tâm đã thừa nhận hành vi phạm tộ. Về lọ “nước hoa kích dục”, Tâm khai đã vứt xuống một dòng sông ở gần nhà trọ của chị Đỗ.

Tin cùng chuyên mục