Khởi tố đối tượng đổ xăng đốt nhà, đâm bị thương 2 người

  • 23/11/2017 16:14
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 23-11, CAQ Tây Hồ, Hà Nội cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can Vũ Công Chiến (28 tuổi), trú tại quận Tây Hồ, về tội giết người và hủy hoại tài sản.

Trước đó, khoảng 1h55 ngày 17-11, tại nhà số 35, ngõ 209, An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, do mâu thuẫn tình cảm, Vũ Công Chiến đã dùng xăng đốt nhà và dùng dao nhọn đâm gây thương tích cho hai người là anh Nguyễn Thành Tr (28 tuổi) và chị Phạm Thị Thanh H (32 tuổi), cùng tạm trú tại địa chỉ trên.

Đối tượng Chiến

Đối tượng Chiến

Hậu quả, chị H và anh Tr bị thương nặng ở vai, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Ngay sau khi nhận được thông tin, CAQ Tây Hồ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức lực lượng dập tắt đám cháy, tạm giữ Chiến để phục vụ công tác điều tra.

Quá trình điều tra, Chiến thừa nhận hành vi của mình. Do có tình cảm với chị H, nhưng Chiến đã không được chị chấp nhận. Ghen tuông và thấy chị H có bạn trai là anh Tr, nên Chiến đã nảy sinh ý định trả thù. Để thực hiện hành vi phạm tội, Chiến mua xăng mang đến đốt nhà nơi chị H cùng bạn trai là anh Tr thuê trọ, đồng thời dùng dao đâm chém hai người này trọng thương.

Tin cùng chuyên mục