Khởi tố, bắt tạm giam nhóm đối tượng mang dao "diễu phố”

  • 06/10/2020 12:38
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 6-10, Cơ quan CSĐT - CAQ Hoàn Kiếm cho biết, đã làm rõ một số đối tượng tụ tập đi xe máy, mang theo nhiều dao, ống tuýp sắt gắn dao dài 2m, đi trên một số tuyến phố trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng vào đêm 25/8/2020, rạng sáng 26/8/2020...

Qua điều tra, CAQ Hoàn Kiếm bước đầu đã làm rõ các đối tượng Đàm Quang Anh, Phan Khắc Tùng; Hoàng Việt Thành; Nguyễn Đức Huy; Lê Bá Phan; Nguyễn Quang Minh và Nguyễn Nhân Việt. Các đối tượng đều sinh năm từ 1994-1998 và ở Hà Nội.

Khởi tố, bắt tạm giam nhóm đối tượng mang dao "diễu phố” ảnh 1

Các đối tượng bị CAQ Hoàn Kiếm xử lý nghiêm trước pháp luật

Tại Cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận do có mâu thuẫn trên mạng xã hội với một nhóm đối tượng khác, nên các đối tượng đã tụ tập, mang theo hung khí để đánh nhau. Tuy nhiên do không tìm được “đối thủ”, nên các đối tượng đã đi “diễu phố” làm mất trật tự công cộng, gây tâm lý hoang mang cho người dân.

Căn cứ tài liệu điều tra thu thập được ngày 28/9/2020, Cơ quan CSĐT - CAQ Hoàn Kiếm khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Khắc Tùng, Nguyễn Nhân Việt, Hoàng Việt Thành, Đàm Quang Anh về tội gây rối trật tự công cộng, trong đó bắt tạm giam đối với Phan Khắc Tùng, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Nhân Việt, Hoàng Việt Thành, Đàm Quang Anh.

Hiện Cơ quan CSĐT - CAQ Hoàn Kiếm tiếp tục khai thác làm rõ các đối tượng còn lại trong vụ án trên, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục