Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Ưng Hoàng Phúc và các con

  • 06/02/2017 12:33
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã cùng nhau lưu lại những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc gia đình mình bên 2 "quý tử". 

Để ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn và hạnh phúc của gia đình mình, Ưng Hoàng Phúc cùng bà xã Kim Cương, hai cậu con trai vừa thực hiện 1 bộ ảnh bên nhau vào đầu năm mới. 

Bé Quốc Minh, là quý tử thứ 2 của gia đình Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương. Đây là lần đầu tiên cậu bé "lên sóng" và được bố mẹ chia sẻ hình ảnh đáng yêu với công chúng. 

Cũng giống như những ông bố, bà mẹ khác, từ ngày có con, cuộc sống của cặp đôi Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương bước sang trang mới.

Ngày trước, những khi diễn xong, anh sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, gặp gỡ bạn bè. Giờ đây, anh “tình nguyện” xén bớt thời gian cho mình, cho những thú vui riêng để đổi lại khoảnh khắc được ở bên con. 

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Ưng Hoàng Phúc và các con

Ưng Hoàng Phúc còn tự nhận mình là một “ông bố bỉm sữa” thật sự với những công việc mà chỉ có những người bố tự tay chăm sóc con mới có cơ hội trải nghiệm như: chuyện pha sữa, thay tã, tắm cho con…

Nam ca sĩ muốn san sẻ bớt công việc bỉm sữa giúp cho vợ bởi anh quan niệm, người phụ nữ sau khi sinh con rất vất vả. Là đàn ông đã làm được việc lớn thì những việc nhỏ nhặt hàng ngày cũng phải làm được để chia sẻ với vợ con mình.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Ưng Hoàng Phúc và các con

Còn về cậu con trai lớn Hưng Phát, tự ý thức được việc mình lên chức anh hai, nhưng cậu không hề ganh tị với em bé mà ngược lại rất thân với nhau. Hưng Phát rất ra dáng anh trưởng khi biết cách quan tâm, chăm sóc em trai giúp đỡ bố mẹ. 

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Hưng Phát sống rất tình cảm. Khi có đầy đủ mọi người ở nhà, Phát ít thể hiện tình cảm với em, nhưng khi bố mẹ đi vắng, bé luôn quấn quýt bên em, cưng nựng, chơi đùa cả ngày không biết chán”.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Ưng Hoàng Phúc và các con

Trong suốt buổi chụp hình, Hưng Phát chính là cậu bé thân thiện, tràn đầy năng lượng và rất quan tâm đến em trai nhỏ của mình.

Bộ ảnh được thực hiện với ý tưởng cực kì giản dị trong không gian của trung tâm nội thất số 1 của Mỹ - Ashley tại quận 2, tất cả đều toát lên được thông điệp về mái ấm gia đình mà ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương muốn chia sẻ.

Và đây cũng chính là "hậu phương" vững chắc, nguồn cảm hứng vô tận cùng khán giả của mình để ca sĩ Ưng Hoàng Phúc có những hành trình mới, thành công trong âm nhạc.

Tin cùng chuyên mục