Khẩn trương điều tra vụ đập phá tài sản nhà dân

  • 24/05/2016 17:51
  • 0 bình luận
  • M.A
  • In bài
ANTĐ - Đang say giấc ngủ, bà Tuyết ở quận Hoàng Mai, Hà Nội đã giật mình tỉnh giấc bởi những tiếng búa tạ đập phá chát chúa ngoài cổng. 

Vào khoảng 2h sáng nay 24-5, trong khi đang ngủ, bà Trình Thị Tuyết ở tổ 19 ngõ 90 đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội đã thức giấc bởi những tiếng đập phá ngoài cổng. Ngó ra nhìn, ở bên ngoài có khoảng 5 đến 7 nam thanh niên đang cầm búa tạ, dầu luyn...đập phá cổng và xông vào trong nhà.

Các đối tượng phá cửa vào trong nhà đập phá

Các đối tượng phá cửa vào trong nhà đập phá


Nhóm đối tượng này hô nhau đập phá đồ đạc, hất dầu luyn vào nhà và đòi gia đình bà Tuyết phải trả tiền vay nợ. Do ở nhà một mình nên bà Tuyết đã không thể kháng cự, ngăn chặn hành động đập phá của các đối tượng. Sau khi đập phá đồ đạc trong nhà và để lại những lời dọa dẫm, các đối tượng đã nhanh chân bỏ đi.

Phải mất khá lâu bà Tuyết mới trấn tĩnh lại và gọi điện báo cho CAP Trần Phú. Ngay sau khi nhận được thông tin, CAP Trần Phú đã phối hợp với Đội CSHS CAQ Hoàng Mai khẩn trương có mặt tại hiện trường, ghi lời tường trình của bị hại và khám nghiệm hiện trường, truy xét các đối tượng gây án.

Dầu luyn các đối tượng ném lên trước cửa nhà để "khủng bố" tinh thần gia chủ

Dầu luyn các đối tượng ném lên trước cửa nhà để "khủng bố" tinh thần gia chủ

Thông tin với PV, đại diện CAP Trần Phú cho biết: Đồ đạc bị đập phá trong nhà có chiếc xe máy, một số vật dụng khác. Nguyên nhân xảy ra sự việc rất có thể xuất phát từ mâu thuẫn làm ăn, nợ nần của con trai bà Tuyết với một “đối tác”. Hiện người này không có mặt tại nơi cư trú.

Tin cùng chuyên mục