Khẩn trương điều tra vụ cháy tại quận Long Biên

  • 15/02/2019 17:01
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - CAQ Long Biên, Hà Nội, đang khẩn trương điều tra vụ cháy xảy ra vào rạng sáng 5-2, tại phường Phúc Lợi, khiến một người tử vong.

Vào thời điểm trên, hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà của gia đình ông Dương Đăng Vụ (SN 1950), trú tại phường Phúc Lợi. Ngay sau khi phát hiện cháy, những người trong nhà đã thoát nạn.

Nhận được thông tin, lực lượng CAP Phúc Lợi và Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Long Biên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm nhiệm vụ.

Ngôi nhà xảy ra vụ cháy

Ngôi nhà xảy ra vụ cháy

Trong lúc lực lượng cứu hỏa cùng người dân khẩn trương hướng dẫn thoát nạn, chữa cháy, gia đình phát hiện còn chị Dương Thị Bích (SN 1981) bị kẹt lại trong đám cháy chưa ra được.

Trước tình huống nguy kịch này, lực lượng cứu hỏa đã nỗ lực tìm kiếm cứu nạn song ngọn lửa bao trùm gây khó khăn cho những người thực thi nhiệm vụ. Khi lực lượng chức năng tìm được nạn nhân, thì người phụ nữ này đã tử vong do ngạt khói.

Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản

Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, đại diện UBND quận Long Biên, CAQ Long Biên và chính quyền phường Phúc Lợi đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ cháy và thăm hỏi, chia buồn, động viên, hỗ trợ gia đình gặp nạn.

Hiện tại, CAQ Long Biên đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tin cùng chuyên mục