Xe+

Khám phá bí mật từ bảo tàng Porsche tại Stuttgart

  • 12/08/2012 00:42
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Được mệnh danh là một trong những bảo tàng xe hơi đẹp nhất trên thế giới, bảo tàng Porsche tại Stuttgart có trưng bày rất nhiều những chiếc xe "hàng độc" của hãng khiến cho người xem có thể bị choáng ngợp.

Bảo tàng Porsche tại Stuttgart là một trong những viện bảo tàng xe hơi đẹp nhất trên thế giới. Tòa nhà tọa lạc tại Zuffenhausen trưng bày một bộ sưu tập những chiếc xe hiếm của Porsche đã từng tạo nên tên tuổi của hãng này từ những năm 1948. Nhưng bảo tàng này còn có nhiều hơn như thế. Nó sở hữu một bộ sưu tập lớn những chiếc xe đặc biệt và quan trọng mà cho đến thời điểm này được cất giữ ở những vị trí riêng biệt. Mới đây, một không gian mới được khai thác để chứa tất cả những chiếc xe tại cùng một địa điểm đảm bảo cho việc bảo trì và chăm sóc chúng “cùng dưới một mái nhà”.

Dưới đây là đoạn video giới thiệu về bộ sưu tập bí mật này của bảo tàng. Porsche đã cho phép các bạn đi sâu vào hậu trường của khu lưu trữ và cung cấp thông tin về “kho báu” mà họ đang cất giữ bên trong.

Tiếp theo là một đoạn video về một số phiên bản đặc biệt trong bộ sưu tập bao gồm mẫu xe 928 và chiếc 911 với vỏ chống đạn. 

Theo GTSpirit

Tin cùng chuyên mục