Hot girl của Lê Hoàng đạo ý tưởng trong MV mới

  • 30/12/2011 14:39
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Video ca nhạc mới của Miu Lê, hot girl trong "Tối nay 8 giờ"- (bộ phim mới nhất của đạo diễn Lê Hoàng) vừa ra mắt đã bị cho là đạo ý tưởng từ video của nữ ca sĩ xứ Kim Chi.

Trong MV “Em nhớ anh” quảng bá cho single "Ngày anh xa", Miu Lê hóa thân thành cô nàng robot của năm 2020 diễn với nam diễn viên là chàng hotboy Huỳnh Anh, người bạn khá thân của Miu Lê ngoài đời.

Nội dung clip xoay quanh câu chuyện tình buồn của nàng robot. Nàng được chàng trai thương tình nhặt về và dạy cô rất nhiều điều thú vị giống con người, từ cách mỉm cười, cách nắm chặt tay cho tới cách nấu ăn, cách hôn... Sau thời gian gần gũi, cô người máy đem lòng yêu anh tha thiết nhưng rồi anh chàng này lại có tình cảm với cô gái khác. Không muốn thấy sự xuất hiện của cô robot, ban đầu anh nhốt cô vào tủ rồi cuối cùng, cô bị chàng trai vứt bỏ trở về bãi phế thải....

 Hot girl của Lê Hoàng đạo ý tưởng trong MV mới ảnh 1

 Hai MV có nhiều điểm tương đồng

Được biết đây là sản phẩm đầu tay của Miu Lê tuy nhiên, MV mới này của cô vừa ra mắt đã bị cho rằng đạo ý tưởng từ một video ca nhạc "Don't go my love" của Lim Jeong Hee phát hành 5 năm trước đây vì hai MV này giống y hệt nhau từ cốt truyện cho tới tình tiết.

Trước nguồn dư luận này, Miu Lê chia sẻ rằng, nội dung MV "Em nhớ anh" được Miu và ekip của mình phát triển từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản - "Chobits", và MV "Don’t Go My Love"của Lim Jeong Hee cũng thực hiện từ bộ truyện này nên giống nhau là có thể giải thích được.

Tuy nhiên, đoạn kết trong clip của Miu cũng có phần kết khác lạ và nhiều chi tiết sáng tạo hơn đoạn clip của nữ ca sĩ xứ Hàn.

Mới được ra mắt cách đây không lâu, MV của Miu đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn trẻ. Trên trang Youtube, MV này đã thu hút được hàng vạn lượt xem. Đông đảo các  bạn trẻ đều cho rằng, MV của Miu có nội dung giống MV xứ Hàn nhưng Miu giống robot hơn và họ thích sự sáng tạo của Miu hơn.

Cùng xem hai MV:

Tin cùng chuyên mục