Hỏng xe giữa đường, thí sinh được CSGT kịp thời đưa đến trường dự thi

  • 03/07/2016 17:04
  • 2 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Hôm nay 3-7, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Đơn vị vừa nhận được lá thư của ông Nguyễn Đắc Lâm, ở Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội bày tỏ lòng cảm ơn Giám đốc CATP Hà Nội, Trưởng Phòng CSGT cũng như tổ công tác của Đội CSGT số 6 đã kịp thời giúp đỡ con trai ông là Nguyễn Đắc Hải đến địa điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia an toàn, đúng giờ.

Trước đó, vào trưa ngày 1-7, tổ công tác của Đội CSGT số 6 gồm Thiếu úy Nguyễn Anh Đức, Trung úy Lê Thanh Hà do Trung úy Trịnh Văn Hải chỉ huy làm nhiệm vụ tuần tra phòng chống ùn tắc, giải quyết các sự cố đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, khi đi đến ngã tư Trần Duy Hưng-Phạm Hùng phát hiện hai bố con anh Nguyễn Đắc Lâm dắt bộ xe máy trên đường.

Thấy Trung úy Trịnh Văn Hải đến hỏi han, ông Nguyễn Đắc Lâm mồ hôi nhễ nhại vì nắng nóng không khỏi mừng rỡ, cho biết đang chở con trai là cháu Nguyễn Đắc Hải đến trường dự thi thì chiếc xe máy bị xịt lốp, đành phải dắt bộ tìm chỗ sửa xe.

CSGT kịp thời đưa thí sinh Nguyễn Đắc Hải đến địa điểm thi đúng giờ, an toàn

CSGT kịp thời đưa thí sinh Nguyễn Đắc Hải đến địa điểm thi đúng giờ, an toàn


Đi cả một quãng đường dài giữa trưa nắng nhưng vẫn chưa tìm thấy cửa hàng sửa xe, cả hai bố con đang lo lắng, hoảng hốt vì giờ thi buổi chiều sắp diễn ra. Đúng lúc này hai bố con ông Lâm gặp được tổ công tác của Đội CSGT số 6 đi ngang qua hỏi han.

Nhìn đồng hồ chỉ còn ít phút nữa là đến giờ thi, Trung úy Trịnh Văn Hải đã chỉ đạo hai CBCS hỗ trợ ông Lâm đi tìm cửa hàng sửa xe, còn mình trực tiếp đưa cháu Nguyễn Đắc Hải đến trường dự thi. Sau khi thí sinh Nguyễn Đắc Hải vào phòng dự thi đúng giờ, Trung úy Trịnh Văn Hải đã điện thoại thông báo cho ông Lâm để người phụ huynh này an tâm.

Cảm động trước tinh thần trách nhiệm của tổ công tác Đội CSGT số 6, ông Lâm đã viết thư cảm ơn Trung úy Hải và CBCS, cũng như Giám đốc CATP Hà Nội, Trưởng Phòng CSGT đã luôn giáo dục, rèn luyện CBCS hết lòng vì nhân dân phục vụ. "May mắn hai bố con tôi gặp được các đồng chí CSGT chứ nếu không thì có lẽ cháu đã bị hỏng thi năm nay rồi"-ông Lâm xúc động nói.

Tin cùng chuyên mục