Hỗn chiến kinh hoàng bên đìa nuôi tôm

  • 19/09/2011 16:19
  • 0 bình luận
  • Quang Khoa
  • In bài
ANTĐ - Ngày 19-9, nguồn tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, các ê-kíp y bác sĩ của bệnh viện này vừa thực hiện nhiều ca mổ phức tạp, trong đó có một ca chấn thương sọ não, một ca nối gân chân và tay. Các bệnh nhân đều là nạn nhân trong một vụ hỗn chiến.

Trước đó, do có mâu thuẫn, Nguyễn Đức Vinh (sinh năm 1979, trú đường Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa) cùng một nhóm thanh niên kéo đến đìa nuôi tôm của ông Sáu Nga, ở thôn Vĩnh Xuân, xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang đánh nhau với nhóm người làm công tại đây là Phạm Văn Biên (sinh năm 1979), Hoàng Văn Thành (sinh năm 1986) và Hoàng Văn Thắng (sinh năm 1988), cả 3 đều có hộ khẩu thường trú tại xã Bình Minh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.
Trong lúc hỗn chiến, Vinh bị đánh gây chấn thương sọ não, đứt gân chân trái; Thành bị một vết chém ở đầu dài hơn 10 cm. Ngoài ra còn một người tên Liêm (trong nhóm của Vinh, chưa rõ họ và địa chỉ) bị đứt gân tay, gân chân. Công an TP Nha Trang đang xác minh, củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng.

Tin cùng chuyên mục