HLV Thái Lan muốn tất cả học trò phải ghi bàn khi có cơ hội

  • 10/09/2019 14:16
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Tăng cường xâm nhập vòng cấm đối phương, tạo càng nhiều cơ hội càng tốt và mọi cầu thủ đều phải ghi bàn khi có cơ hội là những yêu cầu HLV Nishino đặt ra cho các tuyển thủ Thái Lan ở trận gặp chủ nhà Indonesia lúc 19h30 tối nay 10-9. 

Ghi bàn đang là bài toán thách thức HLV Nishino lúc này, sau trận hòa không bàn thắng trước ĐT Việt Nam ở trận ra quân, khiến ông thầy người Nhật chịu nhiều chỉ trích.

"Sau trận đấu với tuyển Việt Nam, chúng tôi đã có thêm thời gian chuẩn bị đội bóng và tôi có thể nói rằng ĐT Thái Lan đã tiến bộ hơn. Mặc dù chúng tôi đã mất hai cầu thủ quan trọng vì chấn thương, tâm trạng của đội rất tích cực", tờ Bangkokpost hôm nay (10-9) dẫn lời "trấn an" người hâm mộ của HLV trưởng ĐT Thái Lan trước trận đấu với chủ nhà Indonesia vào tối cùng ngày.

HLV Nishino hứa ĐT Thái Lan sẽ ghi bàn và chiến thắng Indonesia tối nay

HLV Nishino hứa ĐT Thái Lan sẽ ghi bàn và chiến thắng Indonesia tối nay

"Để giành chiến thắng trong trận đấu này, trước hết, chúng tôi cần ghi bàn vào lưới Indonesia. Chúng tôi phải tập trung vào việc tạo ra càng nhiều cơ hội càng tốt, xâm nhập vòng cấm nhiều hơn trận gặp Việt Nam và mọi cầu thủ đều phải dứt điểm mỗi khi có cơ hội", HLV Nishino nói.

Trong khi đó, HLV trưởng Indonesia - ông Simon McMenemy đánh giá đối thủ Thái Lan chưa hoàn thiện, thậm chí có nhiều bất ổn trong lối chơi khi họ làm việc với HLV mới chưa lâu.

"Đây là điểm yếu của họ vào lúc này và chúng tôi sẽ tận dụng lợi thế của nó. Chúng tôi cũng đã nghiên cứu băng hình trận đấu giữa họ với Việt Nam và có phát hiện khá hay về phong cách mới của họ. Tôi tin Indonesia sẽ khắc chế được Thái Lan và giành chiến thắng chung cuộc", HLV Simon tự tin.

Hiện Indonesia đang trắng tay sau trận thua ngược Malaysia, trong khi Thái Lan mới chỉ có 1 điểm.

"ĐT Thái Lan cần một chiến thắng không chỉ để đưa chiến dịch săn vé World Cup 2022 trở lại đúng quỹ đạo, mà còn để lấy lại niềm tin của người hâm mộ. Nếu không thắng được Indonesia, thời kỳ "trăng mật" của HLV Nishino sẽ kết thúc", Bangkokpost nhận định.

Tin cùng chuyên mục