HLV Lê Huỳnh Đức xuất sắc nhất V-League 2012

  • 27/08/2012 17:18
  • 0 bình luận
  • Thành Nam
  • In bài
ANTĐ - Với thành tích dẫn dắt CLB SHB Đà Nẵng đăng quang ngôi vô địch, HLV Lê Huỳnh Đức đã “thâu tóm” phiếu bầu từ Hội đồng HLVQG, Trưởng BTC giải và HLV trưởng 14 CLB tham dự V-League 2012, qua đó trở thành nhà cầm quân xuất sắc nhất của mùa giải năm nay.
HLV Lê Huỳnh Đức xuất sắc nhất V-League 2012

HLV Lê Huỳnh Đức

Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp cầm quân, “tướng trẻ sông Hàn” Lê Huỳnh Đức đoạt giải thưởng dành cho HLV xuất sắc nhất mùa giải. Lần trước là tại V-League 2009, Lê Huỳnh Đức cũng chiếm thế thượng phong so với các đồng nghiệp nhờ thành tích đưa SHB Đà Nẵng lập cú đúp: Vô địch V-League và Vô địch Cúp QG.

Lý giải về thành công cùng đội bóng sông Hàn, Huỳnh Đức cho rằng, chìa khóa quan trọng nhất chính là sự đoàn kết và tinh thần khát khao chiến thắng. Anh nói: “Suốt mùa giải qua, chúng tôi đều đã nỗ lực hết mình và luôn sát cánh bên nhau cho đến trận đấu cuối cùng. Chúng tôi đã thi đấu hết khả năng để đạt được kết quả như ngày hôm nay”.

Là một HLV trẻ, nhưng Lê Huỳnh Đức được giới chuyên môn cũng như các đồng nghiệp nể phục ở tính quyết đoán, sự nhanh nhạy, biết cách ấp ủ tham vọng cũng như có đủ bản lĩnh để vượt qua sức ép. Trong ngày đăng quang cùng SHB Đà Nẵng, bản thân Huỳnh Đức cũng đã chia sẻ: “Trong sự nghiệp cầm quân ai cũng phải trải qua những giây phút thành công và thất bại. Điều quan trọng là một HLV phải biết đứng dậy sau những khó khăn và không được ngủ quên trên chiến thắng. Tôi luôn xác định phải luôn hướng đến những thành công tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Ngay sau chức vô địch này, chúng tôi sẽ lên kế hoạch bảo vệ ngôi Vua ở mùa giải tới”.

Trong hành trình tại V-League 2012, Lê Huỳnh Đức đã cùng SHB Đà Nẵng giành thắng lợi 14 trận, hòa 6 trận và chỉ để thua 6 trận. Đội bóng sông Hàn cũng sở hữu hàng công tốt nhất tại mùa giải qua với 47 lần sút tung lưới các đối thủ.

Tin cùng chuyên mục