Hát về tình cũ, Nathan Lee mong sẽ không khóc trên sân khấu

  • 09/01/2014 10:43
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong đêm thi tới chương trình Chinh phục đỉnh cao, Nathan Lee sẽ hát một bản tình ca chứa đựng nhiều nỗi niềm. Nó mang rất nhiều kỷ niệm về một mối tình đẹp của anh trong quá khứ và anh mong sẽ không khóc vì quá nhập tâm khi lần đầu thể hiện nó trên sân khấu. 

Xuất hiện ấn tượng trong bộ vest sang trọng và sành điệu nhưng Nathan Lee lộ rõ vẻ mệt mỏi trên gương mặt. Được biết thời gian vừa qua anh thường xuyên bị viêm họng, sốt cao cộng thêm chứng mất ngủ kinh niên khiến nam ca sĩ khá đuối sức. 

Trong liveshow 2 sắp tới, Nathan Lee sẽ tiếp tục trình bày một bản opera khó nhằn của “tượng đài Opera” Pavarotti, ca khúc này cũng đã được danh ca Josh Groban tái thể hiện rất thành công. Nam ca sĩ chia sẻ rằng: “Vốn dĩ sở trường của tôi là thể hiện những ca khúc bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hay Tây Ban Nha nhưng trong liveshow 1 tôi đã chọn một ca khúc tiếng Ý và liveshow 2 sắp tới, tôi cũng chọn cho mình ca khúc bằng tiếng Ý. Đây là thử thách mà tôi muốn mình phải vượt qua mặc dù rất khó để khán giả cảm nhận và thẩm thấu được hết ý nghĩa của nó”.

Nathan Lee cũng chia sẻ thêm rằng ca khúc này là một bản tình ca chứa đựng nhiều nỗi niềm. Nó mang rất nhiều kỷ niệm về một mối tình đẹp của anh trong quá khứ và anh mong sẽ không khóc vì quá nhập tâm khi lần đầu thể hiện nó trên sân khấu. 

Trong đêm thi sắp tới, anh sẽ đối đầu với ca sĩ Ngọc Anh. Ngọc Anh được đánh giá là một trong những giọng ca “chất” nhất khi sở hữu chất giọng cao và kỹ thuật điêu luyện. “Chạm mặt” với Nathan Lee lần này, chị chọn cho mình ca khúc tiếng Anh Broken Vow khá nổi tiếng và sẽ hát ca khúc này với phong cách riêng mang hơi thở pop.

Hát về tình cũ, Nathan Lee mong sẽ không khóc trên sân khấu ảnh 1
Nathan Lee trên sân khấu trong liveshow 1

Một thí sinh cũng đã nhận được điểm số tuyệt đối trong đêm thi trước giống Nathan Lee là Hồ Trung Dũng. Trong đêm thi sắp tới, Hồ Trung Dũng sẽ thể hiện ca khúc Melodrama – Bản tình ca buồn bằng hai thứ tiếng: Ý – Việt. Đây là ca khúc mà Andear Bocelli nói là câu chuyện như chính cuộc đời ông. Nó được xem như bản tình ca kể về nỗi niềm thương nhớ thương người yêu của một chàng trai.  

Trong đêm thi này, Hồ Trung Dũng lại tiếp tục đối đầu với giọng ca Chuồn chuồn ớt – Ngọc Khuê. Ở liveshow 1, Ngọc Khuê xem ra có vẻ “lép vế” hơn Hồ Trung Dũng. Ngọc Khuê chia sẻ: “Trong liveshow 2 tôi sẽ hát ca khúc Omio babbino caro trong vở Opera Gianni Schicchi của tác giả Giacomo Puccini và giovacchino Forzano. Đây là ca khúc được hát bởi nhân vật Lauretta để giải bày tâm sự của nàng với cha và tình yêu của nàng với Rinuccio (con trai của gia đình thù địch). Câu chuyên này kiểu giống như Romeo và Julliette". 
Hát về tình cũ, Nathan Lee mong sẽ không khóc trên sân khấu ảnh 2
Ngọc Khuê có điểm số khiêm tốn nhất trong đêm thi vừa qua

Ngọc Khuê cũng chia sẻ: "Tôi đánh giá cao giọng hát của Hồ Trung Dũng và xem đây là đối thủ “đáng gờm” của mình. Ai cũng có sự bứt phá riêng và tôi chọn cách bứt phá lớn nhất là mong muốn khản giả nhìn nhận rằng: sở trường dòng nhạc dân ca đương đại nhưng sẽ hát chinh phục khán giả bằng chính những cảm xúc thăng hoa khi hát opera. Thành công của những người nghệ sỹ chúng tôi không phải hát hay opera mà hát làm sao để mang lại sự đồng cảm cho khán giả. Đó là niềm mong muốn lớn nhất”.

Đêm thi tiếp theo của chương trình Chinh phục đỉnh cao sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 12-1-2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3

Tin cùng chuyên mục