Hai cô gái 15 tuổi dương tính với ma túy trong quán karaoke ở Hải Phòng

  • 26/02/2017 21:19
  • 1 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTD.VN - Trong số 9 đối tượng phản ứng dương tính với ma túy, cơ quan chức năng huyện An Dương, Hải Phòng xác định có 2 cô gái trong độ tuổi 15, 16.

Đại diện CAH An Dương, Hải Phòng chiều 26-2 cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng có biểu hiện tụ tập, sử dụng trái phép chất ma túy, bị phát hiện tại quán karaoke “New 5 sao” (địa chỉ 129 đường 351, thuộc thôn Cách Thượng, xã Nam Sơn); đặc biệt đấu tranh, làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy của các đối tượng liên quan.

Quán karaoke nơi nhóm thanh thiếu niên tụ tập "bay"

Quán karaoke nơi nhóm thanh thiếu niên tụ tập "bay"

Thông tin cho biết, khoảng 3h ngày 25-2, tổ công tác CAH An Dương phối hợp với Công an xã Nam Sơn bất ngờ kiểm tra hành chính quán karaoke “New 5 sao”, phát hiện và bắt giữ tại phòng Vip 5 trên tầng 5, có 18 đối tượng đang có dấu hiệu sử dụng ma túy tổng hợp.

Qua test nhanh, cơ quan chức năng xác định 9 người trong số nhóm đối tượng trên có phản ứng dương tính với ma túy. Đáng chú ý, có 2 cô gái còn rất trẻ là Nguyễn Thị Y.N (15 tuổi), nhà ở phường Hàng Kênh, Hải Phòng và  Vũ K.L (16 tuổi), trú ở phường Quán Toan, Hải Phòng.

Theo lời khai của các đối tượng, họ rủ nhau tụ tập tại quán karaoke trên để sinh nhật Đặng Văn Chung (30 tuổi), trú ở xã Hồng Thái, huyện An Dương. Trước đó, một người tên là Trương đã kết nối với một đối tượng tên là “Nhọ”, thỏa thuận mua 10 viên thuốc lắc và 1,5 gam ma túy “đá” với giá 4,7 triệu đồng, rồi đặt chỗ và hẹn cả nhóm đến quán “New 5 sao”. Vụ việc đang được CAH An Dương tiếp tục điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục