Hà Nội: Phát hiện 5 người dương tính ma túy trong quán bar hoạt động bất chấp yêu cầu đóng cửa

  • 26/03/2020 23:23
  • 0 bình luận
  • Linh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 26-3, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã kiểm tra và phát hiện một quán bar vẫn hoạt động kinh doanh, dù thành phố yêu cầu tạm đóng cửa. Đáng chú ý, tại đây có 5 người xét nghiệm dương tính với ma túy.
Số đối tượng và tang vật được thu giữ trong quán bar lén lút hoạt động

Số đối tượng và tang vật được thu giữ trong quán bar lén lút hoạt động

Trước đó, khoảng 1h20 ngày 25-3, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội nhận được tin báo của người dân về việc quán Bar 3.14 Lounge (ở phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) vẫn lén lút hoạt động, bất chấp yêu cầu tạm dừng hoạt động của lãnh đạo thành phố. Ngay sau đó, Công an quận Cầu Giấy đã triển khai lực lượng kiểm tra cơ sở trên.

Nhiều bình khí N20 và vỏ bóng bay để cung cấp cho các "dân chơi"

Nhiều bình khí N20 và vỏ bóng bay để cung cấp cho các "dân chơi"

Lúc này, ở trong quán bar vẫn có người nhưng đóng cửa nên lực lượng chức năng không thể vào. Đến 6h cùng ngày, Công an quận Cầu Giấy đã yêu cầu chủ cơ sở mở cửa để vào kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở đã không xuất trình được giấy phép kinh doanh, lực lượng Công an phát hiện 35 quả “bóng cười” đã qua sử dụng, 12 bình khí N20, 2.500 vỏ bóng cao su, 34 chai rượu, 4 thùng shisa không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Bên trong quán có 17 nhân viên cùng 35 khách.

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng công an xác định có 5 đối tượng dương tính với chất ma túy. Công an quận Cầu Giấy đã tạm giữ tang vật và đưa các trường hợp vi phạm về trụ sở để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục