Hà Nội: Giải cứu nhiều người lớn và trẻ em trong vụ cháy cửa hàng gas

  • 14/10/2020 23:46
  • 0 bình luận
  • Linh Thắng
  • In bài
ANTD.VN -  Lực lượng chức năng huyện Đan Phượng, Hà Nội đã xử trí hiệu quả, dập tắt đám cháy và cứu được 5 người mắc kẹt trong đám cháy tại cửa hàng kinh doanh gas.
Hà Nội: Giải cứu nhiều người lớn và trẻ em trong vụ cháy cửa hàng gas ảnh 1

Một phụ nữ được giải cứu khỏi đám cháy

Khoảng 21h tối nay 14-10, hoả hoạn xảy ra tại cơ sở kinh doanh gas nằm trên đường Phan Xích, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Thời điểm xảy ra vụ hoả hoạn có nhiều người bị mắc kẹt, gồm cả người lớn và 3 trẻ em.

Hà Nội: Giải cứu nhiều người lớn và trẻ em trong vụ cháy cửa hàng gas ảnh 2

Lực lượng chức năng đã triển khai hiệu quả các phương án dập lửa, cứu người

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Đan Phượng đã huy động 4 phương tiện cùng nhiều cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường phối hợp với cơ sở triển khai đồng loạt phương án chữa cháy, khoanh vùng và cứu hộ, cứu nạn, bảo vệ tài sản.

Hà Nội: Giải cứu nhiều người lớn và trẻ em trong vụ cháy cửa hàng gas ảnh 3

Nhiều bình gas tại hiện trường

Tâm điểm của sự việc là thao tác thuần thục, dũng cảm của lực lượng CS PCCC, khi triển khai leo thang lên tầng 2 vào trong ngôi nhà để giải cứu người mắc kẹt.

Đến khoảng 22h, người cuối cùng được lực lượng chức năng giải cứu thành công, và sau chừng nửa tiếng, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Tại hiện trường, la liệt bình gas và 1 chiếc xe máy cháy trơ khung.

Lãnh đạo xã Tân Hội cho biết, toàn bộ 5 người mắc kẹt gồm 2 người lớn và 3 trẻ em đều được giải cứu an toàn, đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện huyện. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng xác minh.

Tin cùng chuyên mục