Hà Hồ và V.Music nói "I love you" nhân ngày Valentine

  • 30/01/2012 10:40
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Nhân mùa lễ Valentine 2012, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhóm V.Music sẽ cho ra mắt album "i love you" như một thông điệp dành tặng cho các cặp tình nhân cũng như người hâm mộ.

Liên tiếp trong 2 năm qua, mỗi khi đến mùa lễ Valentine, Hồ Ngọc Hà và nhóm nhạc namV.Music đều thực hiện một album nhạc tình yêu như một món quà đặc biệt dành tặng cho các cặp tình nhân cũng như những khán giả thân yêu.

Năm nay, khi mùa lễ tình yêu đến, ca sĩ  Hồ Ngọc Hà, V.Music cũng sẽ tiếp tục thực hiện một dự án âm nhạc mới mang tên I love you.

 Hà Hồ và V.Music nói "I love you" nhân ngày Valentine ảnh 1

 Hà Hồ và V.music

Nhóm V.music chia sẻ: "Đầu năm mới đự định lớn nhất của nhóm là lì xì cho cả nhà 1 album Valentine 2012 và chia sẽ những lời yêu thương đến mọi người thông qua thông điệp I Love U.....của chị Hà và V.Music....đây là lời tri ân đến mọi người , khán giả đã luôn bênh cạnh ủng hộ và cùng nhóm vượt qua nhiều khó khăn suốt thời gian qua".

Trong album mới này, V.Music sẽ xuất hiện với phiên bản mới, với sự tham gia của hotboy Hồ Đức Lợi. Đi kèm với album này là rất nhiều hoạt động thú vị dành cho ngày Valentine như cuộc thi “Lời tỏ tình - Khoảnh khắc ngọt ngào” cũng như event và suất xem phim đặc biệt dành cho 99 cặp tình nhân.

Tin cùng chuyên mục