Hà Anh bị "ném đá" trong single đầu tay

  • 02/12/2011 12:32
  • 11 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Chỉ sau 3 ngày ra mắt, single đầu tiên của Hà Anh, MV "Model - Take my picture", đã nhận rất nhiều phản ứng trái chiều nơi khán giả. Tuy nhiên, khán giả cũng "thở phào" vì "cuối cùng Việt Nam cũng có được một MV (music video) mang dáng dấp nước ngoài".
Hà Anh bị "ném đá" trong single đầu tay ảnh 1
Single chỉ gồm 1 ca khúc "Model - Take my picture" do nhạc sĩ - ca sĩ Antoneus Maximus sáng tác, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đảm nhận vai trò sản xuất. MV với những cảnh quay ấn tượng trên vịnh Ninh Vân.
Hà Anh bị "ném đá" trong single đầu tay ảnh 2 Hà Anh bị "ném đá" trong single đầu tay ảnh 3
Hà Anh luôn biết cách "khoe" cơ thể của một siêu mẫu

MV được chau chuốt rất kỹ lưỡng thể hiện sự quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc của Hà Anh. Là một siêu mẫu, Hà Anh đã khai thác tối đa lợi thế hình thể với những đường cong "chết người" của mình và cả bạn diễn Đức Hải. Nhiều ý kiến cho rằng, "không nhiều ca sĩ Việt Nam có thể nhảy và hát kiểu thế này. Rất gợi cảm mà không hề dung tục". Đây được xem là sự "phá cách" của Hà Anh trong âm nhạc bởi khán giả đã "quá chán với những hình ảnh bắt chước Hàn Quốc với những chiếc váy xòe, ôm gấu bông rồi làm bánh kem với người yêu..."
Hà Anh bị "ném đá" trong single đầu tay ảnh 4 Cảnh "nóng" trong MV

Tuy nhiên giọng hát của Hà Anh vẫn là yếu tố được mang ra "mổ xẻ" nhiều nhất. Hầu hết các ý kiến cho rằng giọng hát Hà Anh trong clip không ấn tượng do "cô ấy mới đi hát nên vẫn còn nhiều hạn chế về giọng" và "Hà Anh trong cặp đôi hoàn hảo hát tốt hơn thế này nhiều". Hơn nữa, "giọng hát không có điểm nhấn làm cho bài hát nhạt đi nhiều". Và rất nhiều ý kiến cho rằng Hà Anh chưa định hình được phong cách biểu diễn trong MV này.

MV "Model - Take my picture"

Hậu trường làm MV

Tin cùng chuyên mục