Giọng hát Việt sắp ra mắt "phiên bản nhí"

  • 29/01/2013 17:27
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Tiếp nối thành công của Giọng hát Việt, chương trình Giọng hát Việt nhí dành cho các em nhỏ nằm ở lứa tuổi từ 9-15, sẽ được khởi động trong năm 2013.
Giọng hát Việt sắp ra mắt "phiên bản nhí" ảnh 1

Phiên bản cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc The Voice đến Việt Nam năm 2012 với tên gọi Giọng hát Việt đã trở thành hiện tượng đáng chú ý nhất trong các hoạt động văn hóa – giải trí trong suốt năm qua. Ngay từ những ngày đầu tiên, chương trình đã làm nên một “cơn bão” lớn. Đến với chương trình, các thí sinh được thử sức mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, qua đó họ được hướng dẫn về kỹ thuật thanh nhạc, phong cách trình diễn cũng như về kỹ năng giao lưu sân khấu. Qua mỗi vòng thi, các thí sinh được tự khẳng định mình và trưởng thành hơn về giọng hát và cách làm chủ sân khấu. Chương trình cũng phát hiện ra nhiều gương mặt sáng giá như Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương, Hương Tràm, Đồng Lan, Trúc Nhân, Xuân Nghi và rất nhiều gương mặt khác. Sau khi chương trình kết thúc, các thí sinh có một nền tảng vững chắc để bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp cho riêng mình. 

Tiếp nối thành công của Giọng hát Việt, chương trình Giọng hát Việt nhí được mua bản quyền từ phiên bản The Voice kids of Holland (Hà Lan), dành cho các em nhỏ nằm ở lứa tuổi từ 9-15, sẽ được khởi động trong năm 2013. Tất cả các ứng viên từ 9-15 tuổi đam mê ca hát có thể đăng kí tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí bằng cách truy cập website: www.gionghatvietnhi.vtv.vn hoặc www.gionghatvietnhi.com.vn, điền đầy đủ các thông tin cá nhân và đăng tải bản thu âm ca khúc dự thi để Ban giám khảo của vòng sơ tuyển thẩm định. Thời gian sơ tuyển dự kiến từ ngày 5-3 đến ngày 24-3 ở các thành phố: Đà Nẵng, Hà Nội, Tp.HCM. 

Thời gian phát sóng của chương trình này kéo dài gần 3 tháng, bắt đầu phát sóng từ 1-6 và kết thúc vào 24-8 vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 với 12 tập, bao gồm 3 vòng: Giấu mặt, Đối đầu và Liveshow. 

Tin cùng chuyên mục