Giấu ma túy đá vào hộp bánh cốm, đối tượng quay đầu bỏ chạy khi gặp 141

  • 10/03/2019 07:02
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi thấy cảnh sát 141 ra hiệu lệnh dừng xe, nam thanh niên đã lập tức quay đầu, định bỏ chạy. Song biết không thể thoát, đối tượng này chấp nhận đi vào chốt, và để lộ gói ma túy đá giấu trong hộp bánh cốm. Đối tượng khai mua loại ma túy này về hút vì sau một lần dùng thử thì... "thấy thích".

Chiều ngày 9-3-2019, Tổ công tác Y4/141 do Trung tá Nguyễn Thanh Ca (Đội CSGT số 4, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại phường Đại Kim (quận Hoàng Mai).

Đối tượng Phạm Đình Anh định bỏ chạy nhưng không thể thoát

Đối tượng Phạm Đình Anh định bỏ chạy nhưng không thể thoát

Đối tượng Phạm Đình Anh định bỏ chạy nhưng không thể thoát

Tới 13h40', tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 29R2-0692 có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi vừa thấy cảnh sát 141 ra hiệu lệnh, đối tượng lập tức quay đầu xe để bỏ chạy.

Tuy nhiên, các lực lượng hỗ trợ của Tổ Y4/141 lập tức được triển khai, nên nam thanh niên buộc phải dừng lại, chấp nhận dắt xe vào khu vực đóng chốt. Tại đây, trong quá trình kiểm tra hành chính, các trinh sát phát hiện đối tượng giấu một gói ma túy đá trong hộp bánh cốm, để trong túi quần, cùng dụng cụ hút ma túy đá.

Danh tính của đối tượng được làm rõ Phạm Đình Anh (SN 1985, trú tại xã Thanh Nông, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình). Đình Anh là đối tượng không có nơi ở cố định, và làm nghề tự do.

Gói ma túy đá và dụng cụ hút được tìm thấy trong hộp bánh cốm mà đối tượng cất giấu

Gói ma túy đá và dụng cụ hút được tìm thấy trong hộp bánh cốm mà đối tượng cất giấu

Khai nhận tại chỗ, đối tượng cho biết đã dùng thử ma túy đá một lần, và "thấy thích" nên đã mua về để sử dụng tiếp.

Trung tá Nguyễn Thanh Ca - Tổ trưởng Tổ Y4/141 - cho biết: "Chúng tôi đã giải thích cho đối tượng về tác hại mà ma túy đá gây ra cho người sử dụng, đặc biệt là những tổn thương thần kinh khó khắc phục. Khi nghe đối tượng nói rằng 'dùng thử lần đầu thấy thích, nên mua để dùng tiếp', các trinh sát đều cảm thấy tiếc cho sự nhận thức kém của anh ta".

Sau đó, tổ công tác đã tiến hành bàn giao đối tượng và tang vật về Công an phường Đại Kim để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục