Giấu ma túy "bạn cho" dưới tấm lót chân của xe máy, vẫn không thoát được 141

  • 03/03/2019 07:19
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Dù giấu ma túy rất tinh vi, bằng cách nhét vào dưới tấm lót để chân của xe máy LX, đối tượng nam vẫn bị Tổ công tác Y14/141 phát hiện. Y khai đây là số ma túy đá mà "bạn cho" để dùng, chứ... không nghiện.

Tối ngày 1-3-2019, Tổ công tác Y14/141 do Đại úy Đào Phan Anh (Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Quang Trung - Chu Văn An (quận Hà Đông).

Đến 22h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe LX có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng giấu ma túy tinh vi nhưng vẫn bị trinh sát 141 phát hiện

Đối tượng giấu ma túy tinh vi nhưng vẫn bị trinh sát 141 phát hiện

Khi vào khu vực đóng chốt, người này tỏ ra rất run sợ, lẩy bẩy trình các giấy tờ liên quan. Bằng đôi mắt nghiệp vụ, các trinh sát của Tổ Y14/141 nhận thấy dấu hiệu bất thường, nên kiểm tra hành chính kỹ lưỡng.

Trong quá trình kiểm tra, các trinh sát đã phát hiện ra người điều khiển giấu một gói ma túy đá rất tinh vi, bằng cách nhét vào dưới tấm lót để chân của xe máy.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng đã thừa nhận đó là ma túy đá mà anh ta được "bạn cho". Người này cũng liên tục khẳng định bản thân "không nghiện", mà chỉ "chơi cho vui". Lần dùng ma túy đá gần nhất của anh ta là vào 2 ngày trước.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Đỗ Văn Hợp (SN 1977, trú tại Yên Lợi, Ý Yên, Nam Định). Sau khi đấu tranh, tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật về công an phường để xử lý theo quy định của pháp luật.

"Các đối tượng tàng trữ ma túy thường tìm nhiều cách khác nhau để giấu, như dán vào tờ tiền, nhét trong đáy hộp kẹo cao su hoặc giấu ở các bộ phận nhạy cảm... Trong trường hợp mới nhất mà chúng tôi phát hiện, đối tượng còn nhét vào dưới tấm lót chân của xe máy. Tuy nhiên, dù có giấu tinh vi đến đâu, chúng tôi đều có biện pháp nghiệp vụ để nhận biết và phát hiện đến cùng", Đại úy Đào Phan Anh - Tổ trưởng Tổ Y14/141 - cho hay.

Tin cùng chuyên mục