Ghen tuông, vợ đâm thủng tim chồng

  • 10/10/2013 17:10
  • 0 bình luận
  • Quang Huy
  • In bài
ANTĐ - Sau hơn một ngày được các y bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu và phẫu thuật vá tim, chiều ngày 10-10, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân Ngô Văn Tiến (38 tuổi, ở thôn An Trinh, xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) đã qua cơn nguy kịch. Bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, có thể nói chuyện được ít nhiều.

Trước đó, vào khoảng  8h ngày 9-10, khi anh Tiến đang nhận thầu công trình xây dựng mương bê tông tại thôn Vạn Thiện (xã Mỹ Hiệp) thì vợ anh là chị Đặng Thị Nhung (34 tuổi, ngụ cùng địa phương) lái xe máy chở con đến tìm. Tại đây, chị Nhung đã dùng dao đâm một nhát vào ngực của anh Tiến theo hướng từ trên xuống.

Ghen tuông, vợ đâm thủng tim chồng ảnh 1
Anh Tiến đang điều trị tại bệnh viện

Người nhà anh Tiến cho biết thêm, vợ chồng anh Tiến có 3 con, đứa lớn nhất 19 tuổi, nhỏ nhất 10 tuổi. Mấy năm nay, do anh Tiến nhận thầu công trình xây dựng, làm ăn quan hệ nhiều nên giữa vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn vì chị Nhung ghen tuông.

Bác sĩ Trần Thanh Hùng ở Khoa Ngoại – Tổng hợp, Bệnh viện đa khoa tỉnh, là một trong hai bác sĩ trực tiếp mổ cho bệnh nhân Tiến, cho biết: Bệnh nhân được tiếp nhận vào lúc 12 giờ ngày 9-10, với các biểu hiện của chèn ép tim cấp. Có một vết thương dài khoảng 3cm nằm ở khoang gian sườn 3, đường trung đòn bên trái. Bệnh nhân được phẫu thuật vào lúc 12h20, vết thương xuyên thấu thành thất phải của tim, dài khoảng 1,5cm, khoang màng trái tim có khoảng 0,5 lít máu và máu cục. Các bác sĩ đã khâu vết thương tim, mở cửa sổ màng tim, đến 13h30 cùng ngày thì ca mổ hoàn thành.

Trước đó 2 ngày, tại thị xã An Nhơn (Bình Định) cũng đã xảy ra trường hợp vợ đâm chồng suýt chết vì ghen tuông. Vào 21h ngày 7-10, anh Lý Kim Ka (41 tuổi, ở thôn Tân Thọ Bắc, xã Nhơn Tân), về nhà có mùi rượu. Vợ anh Ka là Trần Thị Hương (39 tuổi) vì nghi ngờ chồng đi hát karaoke nên giận dữ, ghen tuông. Trong lúc cãi vã, Hương đã lấy dao đâm chồng 2 nhát ngay ngực. Khi chồng đã ngã xuống nền nhà, vì chưa đã cơn giận nên  Hương đâm bồi thêm một nhát nữa vào mông chồng. Nghe tiếng anh Ka tri hô, hàng xóm đã chở anh Ka đi bệnh viện cấp cứu.

Tin cùng chuyên mục