Thanh Hóa:

Gần 20 đối tượng táo tợn nổ súng, mang kiếm truy sát 1 gia đình giữa ban ngày

  • 20/08/2016 20:16
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTD.VN -Một nhóm thanh niên gần 20 người táo tợn nổ súng, mang kiếm xông vào nhà 1 người dân ở Thanh Hóa gần trưa 20-8, bắn người và đập phá 2 ô tô, 1 người trúng đạn bị thương.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút sáng 20-8-2016, tại gia đình ông Trịnh Ngọc Đỉnh (SN 1971), ngụ thôn Yên Khang, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Gần 20 đối tượng táo tợn nổ súng, mang kiếm truy sát 1 gia đình giữa ban ngày ảnh 1

Ngôi nhà nơi nhóm thanh niên táo tợn nố súng, mang kiếm tới truy sát, đập phá ô tô ở Thanh Hóa

Theo lời ông Đỉnh, vào thời điểm trên, ông đang nằm trong nhà thì nghe tiếng có người gọi, chạy ra thì thấy gần 20 thanh niên đang đứng ở cửa cầm theo rất nhiều dao kiếm, mã tấu. “Lúc này, nhóm thanh niên hỏi "Thằng Hùng “Quy” đâu ra đây". Thấy vậy, tôi liền bảo có chuyện gì vào nhà nói chuyện. Tuy nhiên, nhóm này không vào mà dùng dao đập phá, chém vào 2 chiếc xe của gia đình để ngoài cổng” - ông Đỉnh nói.

Thấy có người phá xe ô tô của gia đình, người nhà ông Đỉnh chạy ra hô hoán thì 1 thanh niên trong nhóm rút súng bắn nhiều phát đạn vào người nhà ông Đỉnh khiến ông Trịnh Ngọc Thành (SN 1980, là em trai ông Đỉnh) bị trúng đạn ở đùi. Chưa dừng lại ở đó, trước khi lên xe ô tô bỏ chạy, nhóm thanh niên còn ném nhiều con dao sắc nhọn vào phía trong nhà ông Đỉnh.

Một người hàng xóm cạnh nhà ông Đỉnh kể lại: “Lúc đó, tôi đang ngồi trong nhà thì nghe có tiếng hô hoán rất to, tưởng gia đình anh Đỉnh có việc gì, chạy ra thì thấy nhóm thanh niên trên đang đập phá ô tô và có 1 người cầm súng bắn 2 phát đạn.

Ông Đỉnh cho biết hình ảnh những người xông vào đập phá ô tô và nổ súng bắn em trai ông bị thương đã có camera ghi lại.

“Trong số đó, tôi nhận ra một người tên là Cường “Lai” và Giang “Đó” (ngụ huyện Quảng Xương), Ngọc “Cố” (ngụ TP Thanh Hóa). Tôi cũng không biết anh Hùng (Bùi Ngọc Hùng, lái xe cho nhà ông Đỉnh - PV) có mâu thuẫn gì với những thanh niên kia không, còn gia đình tôi không có thù oán gì với những người đó” - ông Đỉnh khẳng định.

Gần 20 đối tượng táo tợn nổ súng, mang kiếm truy sát 1 gia đình giữa ban ngày ảnh 2

Hình ảnh một thanh niên nổ súng về phía gia đình ông Trịnh Ngọc Đỉnh - ảnh cắt từ camera

Ngay sau khi việc xảy ra, Công an huyện Quảng Xương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình điều tra, làm rõ sự việc.

Gần 20 đối tượng táo tợn nổ súng, mang kiếm truy sát 1 gia đình giữa ban ngày ảnh 3

Công an và lực lượng chức năng khám nghiệm, điều tra tại hiện trường

Gần 20 đối tượng táo tợn nổ súng, mang kiếm truy sát 1 gia đình giữa ban ngày ảnh 4Công an đang khám nghiệm hiện trường nơi đối tượng nổ súng vào xe ô tô

Gần 20 đối tượng táo tợn nổ súng, mang kiếm truy sát 1 gia đình giữa ban ngày ảnh 5

Con dao sắc lẹm được nhóm thanh niên ném vào trong nhà ông Đỉnh

Gần 20 đối tượng táo tợn nổ súng, mang kiếm truy sát 1 gia đình giữa ban ngày ảnh 6

Xe ô tô bị đập nát kính, chém vào gương và thân xe. Ảnh: NLĐ

Gần 20 đối tượng táo tợn nổ súng, mang kiếm truy sát 1 gia đình giữa ban ngày ảnh 7

Căn nhà ông Trịnh Ngọc Đỉnh, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing

Theo NLĐ

Tin cùng chuyên mục