TP.HCM

Gã trai trẻ vào tù vì "yêu" bé gái 15 tuổi đến có thai

  • 24/04/2015 15:04
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà

ANTĐ - Nhiều lần dụ dỗ đưa người yêu quen qua mạng vào nhà nghỉ "vui vẻ", kết quả Toàn đã làm cho bé gái này có thai.

Hôm nay (24/4), TAND TP.HCM  đã bác kháng cáo của bị cáo, tuyên y án 4 năm tù về tội “giao cấu với trẻ em” đối với bị cáo Đoàn Văn Toàn (SN 1990, quê tỉnh Thái Bình, trú quận Tân Bình, TP.HCM).

Gã trai trẻ đã xâm hại bé gái 15 tuổi, dẫn đến có thai

Gã trai trẻ đã xâm hại bé gái 15 tuổi, dẫn đến có thai

Gã trai trẻ đã xâm hại bé gái 15 tuổi, dẫn đến có thai

Đoàn Văn Toàn quen biết với cháu Huỳnh Kim L (SN 1998, ngụ TP.HCM) qua mạng internet. Nhân ngày lễ tình nhân (14/2/2013), Toàn  điện thoại rủ L đi công viên Đầm Sen chơi thì L đồng ý. Sau khi vào công viên đi dạo được vài vòng, Toàn nảy sinh ý định muốn giao cấu với L nên dẫn L đến nhà nghỉ ở đường Lạc Long Quân, quận 11 thuê phòng cả hai “vui vẻ” với nhau.

Ngoài ra, trong thời gian quen biết nhau, từ khoảng tháng 2- 8/2013, Toàn và L đã nhiều lần thuê phòng ở nhà nghỉ tự nguyện “yêu” nhau . Do  L còn nhỏ, hiện đang đi học bị gia đình ngăn cấm chuyện tình cảm yêu đương nên L đã chủ động chia tay Toàn.

Đến tháng 11/2013, Tòa rủ L đi chơi lần cuối trước khi chia tay và dẫn L đi nhà nghỉ để tiếp tục “quan hệ” với nhau. Sau đó, L phát hiện đã có thai nên nói cho Toàn biết. Đến lúc sự thật không còn che giấu được nữa, gia đình của L biết được L đã bị kẻ xấu dụ dỗ xâm hại nên đã đến công an phường 11, quận 11 trình báo. Ngày 16/3/2014, cơ quan CSĐT công an quận 11 đã ra lệnh bắt khẩn cấp Đoàn Văn Toàn về hành vi giao cấu với trẻ em. 

Trước đó trong phiên xử sơ thẩm ,TAND quận 11 đã tuyên phạt bị cáo Toàn 4 năm tù. Sau đó bị cáo kháng cáo xin được giảm án. Tuy nhiên, kháng cáo này đã bị cấp tòa phúc thẩm bác đơn. Ngoài trách nhiệm hình sự, bị cáo Toàn còn bị buộc phải bồi thường cho bị hại 100 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục