Gã “đầu nậu” phê ma túy gọi gái mại dâm về quay clip sex

  • 16/03/2012 07:21
  • 0 bình luận
  • Minh Hà
  • In bài
ANTĐ - Thích săn tìm, chơi súng tự tạo, liên tục kết nối với những đường dây gái gọi trước mỗi lần sử dụng ma túy tổng hợp, đó là thú vui bệnh hoạn của Phạm Ngọc Dũng (SN 1974), nhà ở đường Bưởi, quận Ba Đình…
Gã “đầu nậu” phê ma túy gọi gái mại dâm về quay clip sex ảnh 1
Đối tượng Phạm Ngọc Dũng và khẩu súng tang vật

Sử dụng đàn em trốn lệnh truy nã

Đầu tháng 1-2012, qua công tác trinh sát, Đội CSĐT tội phạm ma túy CAQ Hai Bà Trưng phát giác một đường dây chuyên cung cấp ma túy tổng hợp vào tận nhà nghỉ, vũ trường cho các dân chơi. Cầm đầu đường dây này là Phạm Ngọc Dũng (SN 1974), trú ở số 8 ngách 32/25 đường Bưởi, quận Ba Đình. Dũng có đến 4 tiền án, trước đây nghiện nặng heroin. Một vài năm trở lại đây, Dũng chuyển sang… sử dụng ma túy tổng hợp. Địa chỉ số 8 ngách 32/25 đường Bưởi, ngôi nhà 2 tầng được Dũng biến thành nơi kinh doanh ma túy tổng hợp. Y lắp camera trước cửa nhà, chiếu thẳng ra ngõ để quan sát. Dũng bỏ vợ, sống độc thân và trong nhà luôn có 3, 4 gã thanh niên đảm nhiệm các công việc đi giao “hàng” kiêm cảnh giới và dọn dẹp nhà cửa. Một trong số đó có Nguyễn Đình Tùng (SN 1981), nhà ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông, đối tượng đang trốn lệnh truy nã của CAQ Hà Đông.

Gã “đầu nậu” phê ma túy gọi gái mại dâm về quay clip sex ảnh 2

Chiếc "bàn đèn" khủng này có thể phục vụ cùng lúc 4, 5 "dân bay"

Chuyên án trinh sát, triệt phá đường dây phạm pháp của Phạm Ngọc Dũng được Đội CSĐT tội phạm ma túy - CAQ Hai Bà Trưng xác lập, với sự hỗ trợ của phòng nghiệp vụ CATP và Cục CSĐT tội phạm ma túy - Bộ Công an. Một trong những yêu cầu quan trọng đặt ra của chuyên án, là phải thu thập đủ tài liệu, chứng cứ bắt “ông trùm” Dũng. Chính vì vậy, ngay cả khi biết Nguyễn Đình Tùng đang có lệnh truy nã, ban chuyên án chỉ tổ chức giám sát chặt chẽ di biến động của đối tượng này, không bắt ngay để tránh đánh động đến “ông trùm”.

21h ngày 7-2-2012, một tổ công tác CAQ Hai Bà Trưng theo sát Nguyễn Đình Tùng, khi đối tượng này cùng 2 thanh niên xuất hiện ở một nhà nghỉ trên phố Kim Ngưu, phường Thanh Nhàn. Ngay khi 3 đối tượng mất hút sau cánh cửa nhà nghỉ, lực lượng công an ập vào, thực hiện lệnh khám xét. Trong người Tùng, lực lượng công an phát hiện 1 gói ma túy “đá”, trọng lượng 1,905 gam; 2 đối tượng còn lại,  thu được 3 gói ma túy “đá”, trọng lượng hơn 182 gam.

Rút dây… không “động rừng”

Liên tục trong gần 10 ngày sau đó, lực lượng chống tội phạm ma túy CAQ Hai Bà Trưng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP và Bộ Công an đã lần lượt truy xét, bắt giữ thêm 4 đối tượng trong đường dây buôn bán ma túy tổng hợp rất lớn này.

 Gã “đầu nậu” phê ma túy gọi gái mại dâm về quay clip sex ảnh 3
Gã “đầu nậu” phê ma túy gọi gái mại dâm về quay clip sex ảnh 4

Các đối tượng chính trong đường dây buôn ma túy "đá"

Hai đối tượng bị bắt cùng Nguyễn Đình Tùng là Trần Văn Hùng (SN 1972), nhà ở xã Thọ Xuân, Đan Phượng và Nguyễn Văn Ban (SN 1987), quê Lục Nam, Bắc Giang. Trong phi vụ giao dịch ma túy bị bắt quả tang tối 7-2, Hùng và Ban khai nhận được Phạm Ngọc Dũng thuê đi giao “hàng” cho khách, tổng trọng lượng 200 gam ma túy “đá” với giá 300 triệu đồng. Nếu trót lọt, Ban và Hùng được trả công 30 triệu đồng. Còn Nguyễn Đình Tùng được Dũng cử đi để giám sát giao dịch của Hùng, Ban và mang tiền về cho “ông trùm”. Số hàng trên trước khi giao cho khách, Tùng đã trích lại một ít để sử dụng.

Trưa 10-2, Ban chuyên án quyết định đột kích vào nhà của Phạm Ngọc Dũng. Thông tin trinh sát cho thấy, tối 9-2, Dũng rủ một cô gái khá trẻ, đẹp về nhà. Đến 11h trưa, cánh cửa số nhà 8 ngách 32/25 vẫn đóng im ỉm. Tìm cách đột kích được vào trong, lực lượng công an bắt gặp Dũng và cô gái đang ngủ li bì trong tình trạng không mảnh vải che thân. Gần đó, 1 chiếc điện thoại di động sành điệu vẫn đang ở chế độ quay phim, ghi lại cảnh “sinh hoạt” của Dũng và bạn tình. Khám xét nơi ở của “ông trùm”, lực lượng công an thu được hơn 28 gam ma túy “đá”, 1 khẩu súng bắn đạn ghém và 12 viên đạn.

Gã “đầu nậu” phê ma túy gọi gái mại dâm về quay clip sex ảnh 5
Gã “đầu nậu” phê ma túy gọi gái mại dâm về quay clip sex ảnh 6
"Hàng nóng" thu được tại nhà Dũng

Khai thác mở rộng, Phạm Ngọc Dũng khai nhận được một đầu nậu lớn cung cấp ma túy “đá”, là Nguyễn Đức Anh (SN 1990), nhà ở phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình. Bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã rà soát, phát hiện và bắt quả tang Đức Anh đang giao dịch ma túy “đá” với Nguyễn Hồng Sơn (SN 1994), nhà ở phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm; thu giữ tang vật gần 27 gam. Lời khai của Sơn và Đức Anh cho thấy, chúng vốn chỉ là những dân chơi. Việc mua bán ma túy “đá” là để có tiền “bay”, còn nguồn cung cấp ma túy cho Sơn và Đức Anh là Trần Thanh Hoài (SN 1973), trú ở phường Đại Kim, quận Hoàng Mai.

Gã “đầu nậu” phê ma túy gọi gái mại dâm về quay clip sex ảnh 7 

Một tình tiết khá bất ngờ, đó là lý lịch tương đối “sạch” của Hoài. Cô ta đã bỏ chồng, hiện thuê nhà sống ở khu chung cư sang trọng tại phường Đại Kim. Hoài còn mở cửa hàng cà phê ở tầng 1 khu chung cư này. Nhưng thực chất, đó chỉ là địa chỉ để Hoài giao dịch với các dân chơi, đối tượng nghiện ma túy tổng hợp. Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng nữ duy nhất trong đường dây này, CQĐT thu được hơn 122 gam ma túy “đá”.

Ngày 15-3, CQĐT CAQ Hai Bà Trưng đã thực hiện lệnh tạm giam 4 tháng đối với 7 đối tượng Hoài, Dũng, Đức Anh, Sơn, Hùng, Ban, Tùng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy; tiếp tục khai thác mở rộng vụ án.

Tin cùng chuyên mục