Gã đàn ông làm nghề mổ lợn kiêm bán ma túy

  • 29/10/2020 09:20
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Làm nghề mổ lợn thu nhập ổn nhưng vì lòng tham Huỳnh vẫn sa chân vào mua bán ma túy. Chính vì lòng tham của mình, người đàn ông này phải trả giá đắt.

TAND tỉnh Nghệ An vừa mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Phạm Xuân Huỳnh (SN 1984) trú xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Vào ngày 22-5-2020, Huỳnh lên xã Tri Lễ, Quế Phong, Nghệ An mua 2 gói hồng phiến với giá 4 triệu đồng. Không chỉ mua được hàng, Huỳnh còn được tặng thêm mấy viên thuốc lắc.

Tối ngày 29-5-2020, một người bạn cùng quê với Huỳnh đang sinh sống ở miền Nam gọi điện nhờ mua hộ ma túy. Qua trò chuyện, người bạn này kết nối điện thoạt cho Huỳnh nói chuyện với người cần mua ma túy.

Gã đàn ông làm nghề mổ lợn kiêm bán ma túy ảnh 1

Huỳnh trong phiên xét xử

Qua trao đổi, hai bên thống nhất 1 gói hồng phiến giá 4 triệu đồng. Đến 21h30 cùng ngày, Huỳnh đi giao ma túy cho khách thì bị Công an TP. Vinh phát hiện, bắt giữ và thu 198 viên hồng phiến.

Khám xét nơi ở của Huỳnh, cơ quan công an thu giữ thêm 123 viên hồng phiến và 1,25 gam ma túy đá.

Được biết, Huỳnh đã có vợ và 4 người con. Hàng ngày, Huỳnh làm nghề mổ lợn. Tuy thu nhập từ việc buôn bán ổn định nhưng vì lòng tham, Huỳnh đã sa chân vào việc buôn bán ma túy.

Được biết, Huỳnh từng bị cơ quan chức năng phạt hành chính về hành vi đánh bạc và xử phạt 30 tháng tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trong phiên xét xử, Huỳnh khai nhận hành vi phạm tội của mình. Người cha của 4 đứa con này tỏ ra ân hận và xin hội đồng xét xử xem xét giảm nhẹ hình phạt để sớm được trở về với vợ con.

Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Phạm Xuân Huỳnh 11 năm tù.

Tin cùng chuyên mục