Futsal Việt Nam giao hữu với Iraq trước khi tranh vé World Cup

  • 10/05/2021 15:44
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 17-5, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ đá tập với đội tuyển Iraq tại UAE trước khi chính thức bước vào 2 lượt trận play-off tranh vé dự World Cup Futsal với đội tuyển Lebanon.
Futsal Việt Nam giao hữu với Iraq trước khi tranh vé World Cup ảnh 1

Tuyển futsal Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu trước khi đá play-off với Lebanon

Sau khi có lịch thi đấu play-off tranh vé World Cup futsal 2021 với đội tuyển Lebanon, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tích cực liên hệ đối tác để sắp xếp cho đội tuyển futsal Việt Nam ít nhất một trận đấu giao hữu quốc tế.

Ban đầu, đội tuyển Thái Lan là đối tác được chọn. Tuy nhiên vì lý do khách quan nên trận đấu giao hữu với đội bóng cùng Đông Nam Á này không thể diễn ra, và sau đó đội tuyển Iraq nhận lời.

Trận đấu nói trên sẽ được tổ chức vào ngày 17-5 tại UAE, tức hai ngày sau khi thầy trò HLV Phạm Minh Giang có mặt tại nơi diễn ra vòng play-off.

Đây là màn tổng duyệt, có ý nghĩa đối với cả 2 đội tuyển trước khi bước vào 2 lượt trận play-off (đội tuyển Iraq sẽ gặp Thái Lan, còn Việt Nam gặp Lebanon ở trận play-off còn lại).

Hiện thầy trò HLV Phạm Minh Giang đang miệt mài tập luyện tại Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam (TP.HCM). Dự kiến ngày 14-5, tức một ngày trước khi sang UAE, đội tuyển sẽ có trận giao hữu với đội liên quân Thái Sơn Nam – Sahako nhằm đánh giá lực lượng và chốt danh sách chính thức 18 cầu thủ.

Theo lịch, tuyển Futsal Việt Nam và Lebanon sẽ đá hai lượt đi/về vào các ngày 23 và 25-5 tại địa điểm trung lập là UAE. Đội có kết quả tốt hơn sau hai lượt trận sẽ giành tấm vé đại diện châu Á dự World Cup Futsal - giải đấu mà Việt Nam từng góp mặt năm 2016 và đoạt giải Fair-play.

Tin cùng chuyên mục