FLC Thanh Hóa phản ứng gay gắt "bảng báo giá quảng cáo" gắn tên thủ môn Bùi Tiến Dũng

  • 01/02/2018 13:24
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi bảng báo giá quảng cáo có gắn tên thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng được chia sẻ trên mạng xã hội, đội bóng chủ quản của Bùi Tiến Dũng là FLC Thanh Hóa đã có những phản ứng gay gắt.

Ngày 31-1, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một tổ chức tư nhân đưa ra báo giá quảng cáo của thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng với các mức giá cao ngất trời, được tính bằng nghìn USD... Tổ chức này còn khẳng định Tiến Dũng là cầu thủ đã ký hợp đồng bảo trợ thương hiệu với mình và họ được quyền "phát triển thương hiệu", "bảo vệ thương hiệu"... Tóm lại, sẽ gần như toàn quyền về mặt hình ảnh với thủ môn của U23 Việt Nam.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã trở nên rất nổi tiếng sau giải U23 châu Á

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã trở nên rất nổi tiếng sau giải U23 châu Á

Tuy nhiên, vào sáng nay 1-2, FLC Thanh Hóa, đội bóng chủ quản của Bùi Tiến Dũng đã có phản ứng gay gắt về vụ việc này: "Trong những ngày qua, trên mạng internet xuất hiện một bảng báo giá quảng cáo có gắn tên thủ môn Bùi Tiến Dũng - cầu thủ đang thuộc biên chế của CLB FLC Thanh Hoá. FLC Thanh Hoá cũng nhận được phản ánh từ một số doanh nghiệp rằng có tổ chức, cá nhân tự nhận mình là đơn vị quản lý hình ảnh, truyền thông cho thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tiếp xúc với họ để xúc tiến ký hợp đồng quảng cáo với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bản báo giá quảng cáo này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cá nhân cầu thủ Bùi Tiến Dũng, tập thể đội U23 Việt Nam, đội bóng chủ quản FLC Thanh Hoá và cả nền bóng đá Việt Nam. Nó khiến cho người hâm mộ Việt Nam, người dân Việt Nam có cái nhìn sai lệch và thiếu thiện cảm về cầu thủ, về đội bóng U23 Việt Nam và về nền bóng đá của chúng ta. Niềm tin, tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam, cho cầu thủ Việt Nam vừa được thổi bùng lên sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều sau vụ việc đáng tiếc này.

Tiến Dũng đã bị FLC Thanh Hóa cảnh báo

Tiến Dũng đã bị FLC Thanh Hóa cảnh báo

FLC Thanh Hoá, với tư cách là cơ quan chủ quản của thủ môn Bùi Tiến Dũng, xin khẳng định một cách chính thức: Mọi hoạt động liên quan đến việc khai thác và sử dụng hình ảnh của các cầu thủ CLB FLC Thanh Hoá - trong đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng - đều do câu lạc bộ quản lý. Tất cả các cầu thủ của FLC Thanh Hoá chỉ được cấp quyền khai thác hình ảnh cho những đối tác có được sự đồng ý bằng văn bản của Câu lạc bộ.

CLB FLC Thanh Hoá mong muốn thành công của đội U23 Việt Nam sẽ là bệ phóng cho từng cá nhân cầu thủ của đội U23 Việt Nam cũng như góp phần làm thay đổi nền bóng đá Việt Nam theo hướng bền vững hơn, trong sáng hơn. FLC Thanh Hoá sẽ nỗ lực làm tất cả những gì có thể trong thẩm quyền của mình để hạn chế những tác động xấu đến cầu thủ của mình và tập trung phát triển chuyên môn cho các cầu thủ, giữ hình ảnh cho cầu thủ, cho đội bóng và góp phần vào sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam."

FLC Thanh Hóa phản ứng gay gắt "bảng báo giá quảng cáo" gắn tên thủ môn Bùi Tiến Dũng
FLC Thanh Hóa phản ứng gay gắt "bảng báo giá quảng cáo" gắn tên thủ môn Bùi Tiến Dũng

Tin cùng chuyên mục