EVN Hà Nội và Tập đoàn Sơn Hà hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái

  • 12/03/2020 12:50
  • 0 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 12/3, Tập đoàn Sơn Hà và Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN Hà Nội) đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái.  
Tập đoàn Sơn Hà và EVN Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái

Tập đoàn Sơn Hà và EVN Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái

Theo đó, EVN Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tuyên truyền về các chính sách, quy định của pháp luật và tạo điều kiện hỗ trợ lắp đặt, nghiệm thu, đấu nối công tơ hai chiều khi doanh nghiệp khai thác, vận hành.

Tập đoàn Sơn Hà sẽ bảo đảm chất lượng tại các dự án, cung cấp thiết bị và các giải pháp kỹ thuật phù hợp tiêu chuẩn theo Thông tư 39/2015/TT-BCT của Bộ Công Thương quy định về hệ thống điện phân phối và các quy định khác.

Sản phẩm điện mặt trời áp mái của Sơn Hà (free solar) áp dụng chính sách bảo hành 15 năm đối với pin năng lượng mặt trời và bảo dưỡng miễn phí trong 2 năm đầu.

Người dân và doanh nghiệp khi lắp đặt các sản phẩm điện mặt trời áp mái từ Tập đoàn Sơn Hà sẽ được cam kết đấu nối vào điện lưới quốc gia, sử dụng thuận tiện và có thể bán lại cho công ty điện với mức giá ưu đãi.

Đây là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ các gia đình nhỏ chỉ cần có diện tích mái trên 12 m2, không bị che chắn, tiêu thụ trên 1 triệu đồng/tháng tiền điện, đến các nhà máy, doanh nghiệp, khách sạn... có diện tích mái lớn và tiêu thụ nhiều điện năng.

Với chi phí lắp đặt ước tính 20 triệu đồng/1 Kwp, khách hàng sẽ chỉ mất 5-6 năm để hoàn vốn ban đầu và thu lợi nhuận.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà cam kết: “Chúng tôi sẽ cùng EVN Hà Nội phổ cập thông tin lợi ích của sản phẩm về kinh tế, môi trường, chính sách mua điện của Nhà nước. Đồng thời, Sơn Hà sẽ cung cấp những sản phẩm điện áp mái chất lượng tiêu chuẩn quốc tế; đảm bảo hiệu suất cao, độ bền, tính ổn định và an toàn cho khách hàng cũng như lưới điện của EVN Hà Nội…”.

Tin cùng chuyên mục