Duyên dáng Việt Nam 28: Bất ngờ gộp 2 suất diễn làm 1 vào phút chót

  • 08/12/2016 15:24
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Ban tổ chức chương trình “Duyên dáng Việt Nam 28” mới đây cho biết, 2 suất diễn tại Hà Nội ngày 11-12 tới sẽ được gộp lại thành 1 suất duy nhất vào buổi tối cùng ngày.

Theo dự kiến ban đầu, trong lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, chương trình “Duyên dáng Việt Nam 28” sẽ diễn ra 2 suất vào 14h và 20h ngày 11-12-2016 trước khi trở lại TP.HCM vào tối 14-1-2017. Tuy nhiên đến thời điểm này, đại diện Ban tổ chức chương trình cho biết vì lý do khách quan, 2 suất diễn phục vụ khán giả Thủ đô sẽ gộp lại chỉ còn 1 suất tối vào lúc 20h ngày 11-12-2016, địa điểm vẫn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Cũng theo đại diện Ban tổ chức thì chính vì việc gộp lại chỉ còn duy nhất 1 suất nên vé xem chương trình tại Hà Nội bỗng trở nên “sốt” hơn bao giờ hết. Hiện tại toàn bộ vé xem “Duyên dáng Việt Nam 28” đã bán hết. Và hiện các nghệ sĩ cũng như toàn bộ êkip thực hiện chương trình đang ráo riết tập luyện để mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

Duyên dáng Việt Nam 28: Bất ngờ gộp 2 suất diễn làm 1 vào phút chót

Với chủ đề “Xuân”, chương trình “Duyên dáng Việt Nam 28” dưới bàn tay dàn dựng của Tổng đạo diễn Đinh Anh Dũng vẫn sẽ gồm 4 phần: “Xuân đất Bắc”, “Xuân phương Nam”, “Những mùa Xuân không thể nào quên”, “Xuân đoàn viên” sẽ gắn kết cảm xúc của khán giả Việt Nam trước thềm năm mới.

“Chủ đề Xuân nghĩ là dễ làm nhưng lại rất khó, vì mỗi độ xuân về, có rất nhiều chương trình giải trí với không khí tưng bừng, nhộn nhịp hiện diện khắp mọi nẻo đường, góc phố. Điều này đã đặt cho những người làm chương trình những áp lực nhất định, đòi hỏi DDVN 28 phải là một “Xuân” đẳng cấp thật sự, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng” – Tổng đạo diễn Đinh Anh Dũng chia sẻ.

Duyên dáng Việt Nam 28: Bất ngờ gộp 2 suất diễn làm 1 vào phút chót

Đúng tầm với một thương hiệu lớn, “Duyên dáng Việt Nam 28” thực sự gây ấn tượng bởi sự quy tụ của dàn Hoa hậu, Á hậu, người mẫu và ca sĩ nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang lại một đêm diễn hoành tráng, thỏa mãn sự mong đợi của khán giả.

Trải qua hơn 2 thập niên sống cùng khán giả, Duyên dáng Việt Nam được xem là một trong những chương trình giải trí mang tính nghệ thuật cao và được đầu tư nghiêm túc. Một trong những điểm không thể không nhắc tới ở “Duyên dáng Việt Nam 2016” chính là sự phối hợp các hoạt cảnh nghệ thuật đặc sắc lồng ghép với phần trình diễn thời trang qua bộ sưu tập của NTK Tuấn Hải và Quỳnh Paris.

Duyên dáng Việt Nam 28: Bất ngờ gộp 2 suất diễn làm 1 vào phút chót

Dưới sự hướng dẫn của đạo diễn catwalk Xuân Lan, các Hoa hậu, người mẫu đình đám như: Nam Em, Ngọc Duyên, Lệ Hằng, Huyền My, Nguyễn Thị Loan, Hoàng Thùy, Thanh Thảo, Quỳnh Châu… sẽ đưa mùa xuân của đất trời đến gần khán giả hơn qua ba màu sắc khác nhau của phiên chợ xuân miền Bắc, phiên chợ nổi miền Nam và không khí của đường hoa xuân tết trong các thiết kế thời trang.

Duyên dáng Việt Nam 28: Bất ngờ gộp 2 suất diễn làm 1 vào phút chót

Cùng với đó là sự góp mặt của các ca sĩ tên tuổi trong và ngoài nước: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Linh, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, nhóm 5 Dòng kẻ, danh ca hải ngoại Elvis Phương, Duy Trường, Tấn Minh, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn,… và các giọng ca trẻ: Văn Mai Hương, Thu Hằng (Sao Mai 2015), Tố My, Kiều Diễm, Hà Vân, Kiều Diễm, Pha Lê...

Duyên dáng Việt Nam 28: Bất ngờ gộp 2 suất diễn làm 1 vào phút chót

Chia sẻ tại buổi họp báo trước ngày diễn chương trình, nhà báo Nguyễn Công Khế - Trưởng ban tổ chức cho biết, động lực để ông tâm huyết với "Duyên dáng Việt Nam" chính là muốn tạo ra một chương trình ca nhạc xứng tầm vóc Việt.

Bên cạnh đó, một trong những điều ý nghĩa của chương trình là gắn kết được người trong nước với người Việt Nam ở hải ngoại. Các ca sĩ ở nước ngoài về Việt Nam hát và các ca sĩ ở Việt Nam cũng đi ra những xứ sở có nhiều người Việt định cư biểu diễn. Họ đón nhận nhau, hợp tác với nhau, bổ sung cho nhau những gì thuộc về âm nhạc về nghệ thuật. 

“Chương trình 'Duyên dáng Việt Nam' tự hào là một 'thương hiệu văn hóa nghệ thuật chất lượng, uy tín nhất để giới thiệu cho bạn bè quốc tế giá trị âm nhạc của nước Việt Nam. Ai làm việc gì cũng cần có những động lực và đối với tôi, tôi tâm huyết với 'Duyên dáng Việt Nam' chính là muốn mang giá trị nghệ thuật của người Việt bước ra thế giới một cách đầy kiêu hãnh và tự hào” – nhà báo Nguyễn Công Khế khẳng định. 

Tin cùng chuyên mục