"Dọn kho đón Tết, rinh sách liền tay" diễn ra tại 3 miền Bắc-Trung-Nam

  • 03/01/2020 14:23
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Trong không khí náo nức của những ngày giáp Tết Canh Tý 2020, từ ngày 9 đến 12-1, Nhã Nam tổ chức tuần lễ "Dọn kho đón Tết" tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Như thường lệ, chương trình tiếp tục mang đến nhiều đầu sách mới, phong phú ở nhiều thể loại cùng những chương trình khuyến mãi, giảm giá với tất cả các tựa sách cùng quà tặng hấp dẫn cho mọi đơn hàng.

Bên cạnh các tác phẩm được độc giả yêu mến trong những năm qua, trong tuần lễ Dọn kho đón Tết năm nay, Nhã Nam tiếp tục giới thiệu tới độc giả nhiều đầu sách có giá trị thuộc nhiều đề tài, thể loại. Nổi bật nhất trong đợt dọn kho lần này phải kể đến hai cuốn sách Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ và 3 phút sơ cứu.

Trong khi Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ của tiến sĩ Đặng Hoàng Giang đặt ra nhiều vấn đề nhức nhối về nhận thức xã hội, giáo dục, văn hóa sống…của giới trẻ, thì cẩm nang 3 phút sơ cứu của bác sĩ Ngô Đức Hùng, (tác giả Để yên cho bác sĩ hiền) lại là cuốn sách khoa học thường thức cung cấp kiến thức cùng kỹ năng sơ cứu những tai nạn thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Tác giả Ngô Đức Hùng cũng sẽ có mặt tại Hội sách Dọn kho để ký tặng các độc giả mến mộ vào 10h ngày 11-1 tại Học viện thanh thiếu niên Việt Nam, số 3-5 Chùa Láng,Hà Nội.

Nhiều đầu sách hấp dẫn sẽ được giới thiệu tới độc giả

Nhiều đầu sách hấp dẫn sẽ được giới thiệu tới độc giả


Bên cạnh đó, tại tuần lễ Dọn kho đón Tết, Nhã Nam cũng không quên mang tới cho bạn đọc nhỏ tuổi rất nhiều tựa sách thiếu nhi hấp dẫn. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của Bách khoa thư thực tế ảo tăng cường: Khủng long 3D – bộ sách đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ AR, công nghệ hiện đại nhất được ứng dụng trong ngành xuất bản, giúp biến những hình ảnh 2D trong sách thành hình khối 3D chân thực cùng âm thanh sống động.

Bên cạnh các mức chiết khấu hấp dẫn là 30%, 40%, 60-70%, độc giả còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt, Dọn kho đón Tết 2020 cũng tổ chức chương trình thu nhận sách và đồ dùng học tập cho trường Tiểu học và THCS Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Số sách quyên góp sẽ được các em học sinh trước Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.

Chương trình "Dọn kho đón Tết 2020" diễn ra tại Học viện thanh thiếu niên Việt Nam, số 3-5 Chùa Láng, Hà Nội. 

Tin cùng chuyên mục