Đối tượng sàm sỡ cô gái trong thang máy không đến xin lỗi

  • 16/03/2019 16:31
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Liên quan đến vụ việc một nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy. CAQ Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết, đối tượng đã không tới xin lỗi nạn nhân như lịch hẹn.
Đối tượng H sàm sỡ nữ sinh trong thang máy.

Đối tượng H sàm sỡ nữ sinh trong thang máy.

Gia đình chị V, nạn nhân bị sàm sỡ trong thang máy ở chung cư Golden Palm, quận Thanh Xuân, Hà Nội, cho biết, tối ngày 15-3, đối tượng Đỗ M.H đã không đến xin lỗi chị V như lịch đã hẹn.

Trước đó, tại buổi làm việc tối ngày 13-3, các bên thống nhất sẽ tổ chức buổi xin lỗi công khai vào tối 15-3 ở chung cư Golden Palm, nơi xảy ra vụ việc. Sau đó, để tránh việc bị quay phim, chụp ảnh hoặc người dân chung cư bức xúc hành hung nên gia đình chị V đã nhượng bộ để đối tượng H được nói lời xin lỗi tại cơ quan Công an. Nhưng tối ngày 15-3, gia đình chị V và các cán bộ cơ quan điều tra ngồi đợi đến quá giờ đối tượng H không xuất hiện.

Đến sáng ngày 16-3, vẫn không thấy H đến cơ quan Công an, gia đình chị V cho biết, không cần lời xin lỗi của đối tượng nữa. Sai phạm của H để cơ quan Công an xử lý theo quy định của pháp luật.

Điều khiến nữ sinh cùng gia đình và người dân bức xúc hơn cả chính là thái độ nhởn nhơ, thiếu tinh thần hợp tác của đối tượng H sau khi xảy ra sự việc. Theo chị V, đối tượng H nhắn tin cho chị với lời lẽ đe dọa và coi như không có chuyện gì xảy ra. Chị V và gia đình mong muốn cơ quan điều tra sẽ xử lý nghiêm đối tượng H trước pháp luật để làm gương.

Tối 4-3, tại chung cư Golden Palm,phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, nữ sinh V về nhà bằng thang máy thì bị đối tượng Đỗ M.H. (37 tuổi, quê Hải Phòng) có hành vi sàm sỡ khi chỉ còn 2 người trong thang máy. Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo  của chị H, CAQ Thanh Xuân đã mời H nhiều lần tới làm việc nhưng đối tượng không đến. Chỉ đến khi sự việc bị lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội và báo chí đưa tin thì H mới chịu đến cơ quan Công an nhưng với thái độ như không hợp tác.

Tin cùng chuyên mục