Đội trưởng Văn Quyết: "HLV Park cần thời gian để hiểu cầu thủ Việt Nam"

  • 07/11/2017 15:39
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Đội trưởng ĐT Việt Nam - Nguyễn Văn Quyết đã có một vài chia sẻ đáng chú ý về tân HLV Park Hang-seo, sau buổi tập đầu tiên của toàn đội vào sáng nay 7-11.

Văn Quyết đã được ban huấn luyện đặt niềm tin, chọn là đội trưởng ĐT Việt Nam ở đợt tập trung này. Hai đội phó là Đinh Thanh Trung và Lương Xuân Trường. Sáng nay 7-11, cả 3 cầu thủ và các đồng đội đã có buổi tập chính thức đầu tiên với tân HLV trưởng Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo và các học trò trong buổi tập sáng nay 7-11 (Ảnh: Vũ Vy)

HLV Park Hang-seo và các học trò trong buổi tập sáng nay 7-11 (Ảnh: Vũ Vy)

Buổi tập "mở hàng" này được đánh giá là quan trọng, bởi đây là lần đầu tiên các cầu thủ được tiếp xúc và làm quen với một nền văn hóa, một phong cách huấn luyện, một triết lý hoàn toàn mới từ Hàn Quốc của ông Park.

Nhận xét về quãng thời gian đầu tiên với chiến lược gia này, đội trưởng Văn Quyết nói: "Sau hơn một ngày tiếp xúc, tôi thấy HLV Park là người vui vẻ và dễ gần. Tuy nhiên khi làm việc, ông ấy tỉ mỉ và nghiêm khắc. Tôi nghĩ điều đó tốt cho chúng tôi.

Sau buổi họp kỹ thuật, toàn đội đã nắm được triết lý và kỷ luật của tân HLV trưởng. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong thời gian tới. Chúng tôi cũng mong truyền thông và người hâm mộ hãy bình tĩnh vì HLV Park cần thời gian để hiểu các cầu thủ, qua đó phát huy điểm mạnh của mỗi người."

Văn Quyết đại diện ĐT Việt Nam trả lời phỏng vấn (Ảnh: Vũ Vy)

Văn Quyết đại diện ĐT Việt Nam trả lời phỏng vấn (Ảnh: Vũ Vy)

Cũng theo Văn Quyết, triết lý bóng đá của HLV Park Hang-seo khá gần gũi và phù hợp với bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, ông Park có thành công hay không thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có may mắn.

Vào ngày 14-11 tới trên sân Mỹ Đình, HLV Park Hang-seo sẽ chính thức ra mắt khán giả nhà khi ĐT Việt Nam tiếp ĐT Afghanistan. Chỉ cần một kết quả hòa là chúng ta sẽ giành vé dự VCK Asian Cup 2019.

Tin cùng chuyên mục