“Đối mặt với ma túy”

  • 20/06/2011 07:46
  • 0 bình luận
  • Hồng Lam
  • In bài
(ANTĐ) - Sau thành công của hai triển lãm ảnh về những người sống chung với HIV, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Thanh sẽ tiếp tục giới thiệu cuộc trưng bày tiếp theo với chủ đề tương tự mang tên “Đối mặt với ma túy”.

Sau thành công của hai triển lãm ảnh về những người sống chung với HIV, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Thanh sẽ tiếp tục giới thiệu cuộc trưng bày tiếp theo với chủ đề tương tự mang tên “Đối mặt với ma túy” vào chiều nay 20 - 6 tại nhà triển lãm 29 Hàng Bài, Hà Nội. Đây cũng là triển lãm ảnh đầu tiên chụp chân dung của những người nghiện ma túy tại Việt Nam khi phác họa cuộc đời của 50 người đã vượt qua cùng cuộc chiến đấu đầy nghị lực của họ trước “cái chết trắng”.

“Đối mặt với ma túy” ảnh 1

                       Chân dung Phạm Thị Huệ, một người nhiễm HIV trong ảnh của Phạm Hoài Thanh

 Tại đây, mỗi nhân vật sẽ tự kể lại cuộc đời mình, về cách họ đối mặt khi vấp phải sự kỳ thị của nhiều người, và hơn cả là sự giúp đỡ của cộng đồng trong việc giúp họ tìm lại con đường sáng. “Triển lãm của tôi đưa đến một sự nhìn nhận khách quan và rộng lượng hơn đối với những người trót lầm lỡ trong cuộc đời” - nhiếp ảnh gia Hoài Thanh cho biết. Triển lãm được sự hỗ trợ của Trung tâm Hỗ trợ sáng kiến p​hát triển cộng đồng (SCDI).

Tin cùng chuyên mục