Đàm phán bế tắc, Đoàn Văn Hậu chuẩn bị về Việt Nam

  • 26/06/2020 15:30
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Không thể gia hạn hợp đồng với SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu đang chuẩn bị tinh thần để trở lại Việt Nam vào đầu tháng 7 tới.

Tính đến hôm nay 26-6, hợp đồng giữa Đoàn Văn Hậu và Heerenveen chỉ còn 4 ngày nữa là hết hạn (30-6). Dù Hà Nội FC cũng như hậu vệ sinh năm 1999 đã nỗ lực đàm phán và bày tỏ mong muốn ở lại Hà Lan thêm ít nhất 1 năm, Heerenveen vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng.

Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng sẽ về nước vào đầu tháng 7 tới

Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng sẽ về nước vào đầu tháng 7 tới

Cách đây 10 ngày, đại diện Hà Nội FC là ông Võ Lê Trung - TGĐ Công ty CP thể thao Hà Nội T&T đã khẳng định đội bóng Thủ đô sẽ chờ đến phút chót với mục tiêu để Văn Hậu có thể ở lại Hà Lan. Tuy nhiên, Hà Nội FC cũng sẵn sàng "phương án B" nếu đàm phán không đạt kết quả mong muốn.

Hiện tại, Văn Hậu và người đại diện của mình đang cố gắng thương thảo với đội bóng xứ sở hoa Tulip. Theo một số nguồn tin, nếu không thành công, hậu vệ người Thái Bình có thể trở về Việt Nam vào tháng 7 tới.

Trong quãng thời gian khoác áo Heerenveen, Văn Hậu mới chỉ ra sân thi đấu cho đội một 4 phút ít ỏi ở cúp Quốc gia Hà Lan. Anh đá thường xuyên hơn ở Jong Heerenveen (đội dự bị) nhưng điều này không đủ thuyết phục.

Nếu trở lại Việt Nam, Văn Hậu sẽ phải cách ly 14 ngày theo quy định phòng chống Covid-19. Anh cũng không thể đá V-League 2020 ngay vì không nằm trong danh sách đăng ký giai đoạn một của Hà Nội FC, mà phải đợi đến giai đoạn hai.

Tin cùng chuyên mục