Đoan Trang, Hồ Trung Dũng "khoe" tài tại phòng trà

  • 23/05/2012 13:08
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Để chuẩn bị cho đêm chào sân đầy ấn tượng, vào lúc 14h ngày 22/5 tại phòng trà WE, các bạn thí sinh Ngôi nhà âm nhạc đã được tập luyện cùng ca sỹ Đoan Trang và Hồ Trung Dũng.

Sau 2 vòng sơ loại, từ 16 thí sinh của cả ba miền đất nước, cuộc thi Ngôi nhà âm nhạc đã tìm ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết. 

Đêm liveshow đầu tiên diễn ra vào lúc 20h30 ngày 25/5 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng và được truyền hình trực tiếp trên HTV7 sẽ là đêm chào sân của các bạn thí sinh, được dàn dựng khá công phu và hoành tráng. Các bạn thí sinh sẽ trình bày tất cả những gì đã được học từ các chuyên gia về cả thanh nhạc lẫn vũ đạo. Mỗi bạn thí sinh sẽ mang một màu sắc khác nhau nhằm đem đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc nhất.

Trong đêm thi này BGK sẽ không chấm điểm, hình thức chấm và loại thí sinh chỉ bắt đầu được tính vào đêm Liveshow 2. Tuy nhiên, các khán giả yêu thích thí sinh nào vẫn có quyền nhắn tin để bình chọn cho bạn thí sinh đó, kết quả bình chọn sẽ được cộng dồn vào đêm liveshow 2.

Đoan Trang, Hồ Trung Dũng "khoe" tài tại phòng trà ảnh 1
Phút ngẫu hứng của ca sĩ Đoan Trang

Đêm thi sẽ có sự xuất hiện của BGK cuộc thi là ca sỹ Đoan Trang, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, Hồ Hoài Anh và đạo diễn Lê Hoàng. Ngoài ra, chương trình còn chào đón sự hiện diện của các khách mời là ca sỹ Phương Vy và Hồ Trung Dũng. Đặc biệt hơn, các thí sinh sẽ có cơ hội được đứng chung sân khấu với các ca sỹ khách mời và biểu diễn cùng vị giám khảo nữ duy nhất trong chương trình là ca sỹ Đoan Trang. 

Để chuẩn bị cho đêm chào sân đầy ấn tượng, vào lúc 14h ngày 22/5 tại phòng trà WE, Tp.HCM các bạn thí sinh đã được tập luyện cùng ca sỹ Đoan Trang và Hồ Trung Dũng. Qua lần tập này, các bạn thí sinh đã được Đoan Trang cũng như Hồ Trung Dũng hướng dẫn rất tận tình và đưa ra nhiều lời nhận xét góp ý giúp các bạn xử lý bài hát một cách tốt nhất. Thậm chí, tuy không phải là tiết mục của mình, Đoan Trang và Hồ Trung Dũng cũng đã lên tận sân khấu để "thị phạm" cho các bạn thí sinh.

Cùng xem một số hình ảnh Đoan Trang, Hồ Trung Dũng náo nhiệt cùng thí sinh:

Đoan Trang, Hồ Trung Dũng "khoe" tài tại phòng trà ảnh 2

Đoan Trang, Hồ Trung Dũng "khoe" tài tại phòng trà ảnh 3

Đoan Trang, Hồ Trung Dũng "khoe" tài tại phòng trà ảnh 4

Đoan Trang, Hồ Trung Dũng "khoe" tài tại phòng trà ảnh 5
Đoan Trang, Hồ Trung Dũng "khoe" tài tại phòng trà ảnh 6

Tin cùng chuyên mục