Đoàn đại biểu cấp cao Vương quốc Thụy Điển thăm CAQ Long Biên.

  • 28/02/2013 15:35
  • 0 bình luận
  • Chu Thúy
  • In bài
ANTĐ -Trong chuyến công tác của đoàn đại biểu cấp cao Bộ Tư pháp Vương quốc Thụy Điển tại Việt Nam (từ 27/2 – 1//3/2013) do bà Beatrice Ask – Bộ trưởng Bộ Tư pháp dẫn đầu, sáng 28-2, đoàn đã đến thăm CAQ Long Biên, Hà Nội. Đón tiếp đoàn có Thiếu tướng Trần Thùy – Phó giám đốc CATP HN.


Tại CAQ Long Biên, bà Beatrice Ask - Bộ trưởng Bộ Tư pháp Vương quốc Thụy Điển, cùng đoàn đại biểu đã được nghe báo cáo về tình hình ANTTXH trên địa bàn quận Long Biên trong những năm qua. Tuy là địa bàn phức tạp về ANTT nhưng thời gian qua, Công an quận đã làm tốt các mặt công tác, đặc biệt là công tác phòng chống và đấu tranh với các loại tội phạm nên tình hình ANTT trên địa bàn quận luôn được giữ vững. Tiếp đó, nhiều vấn đề về công tác đảm bảo ANTT, TTATGT trên địa bàn quận Long Biên đã được hai bên trao đổi thân mật, thẳng thắn.

Đoàn đại biểu cấp cao Vương quốc Thụy Điển thăm CAQ Long Biên. ảnh 1

CAQ Long Biên tặng quà kỷ niệm cho đoàn đại biểu Bộ Tư pháp Vương quốc Thụy Điển


Sau khi nghe báo cáo và trao đổi về các kế hoạch thực hiện công tác, bà Beatrice Ask đánh giá rất cao những kết quả đã đạt được của CAQ Long Biên, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe tới toàn cán bộ chiến sỹ Công an quận, luôn có những cách làm hay, hiệu quả để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANTT cho Thủ đô Hà Nội.

Tiếp đó, Bộ trưởng Beatrice Ask cùng đoàn đã đi thăm thực tế một số đội nghiệp vụ tại trụ sở CAQ Long Biên.

Tin cùng chuyên mục