Đồ Rê Mí mời "Hoàng tử Sao Mai" làm cố vấn

  • 04/07/2013 13:19
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau khi ra đến Hà Nội, 10 ca sỹ nhí Đồ Rê Mí Đôi 2013 đã bắt đầu bước vào thời gian tập luyện cho show Ghép đôi đầu tiên. "Hoàng tử Sao Mai" - ca sỹ Hoàng Hải được chọn làm cố vấn của Đồ Rê Mí Đôi 2013.

Liên tiếp trong 5 tập, từng bạn nhỏ “không chuyên” lần lượt ghép đôi với 5 bạn nhỏ đã được đào tạo tại nhà văn hóa. Trước khi lên sân khấu biểu diễn, các thí sinh nhí sẽ được gặp một “cố vấn âm nhạc” về việc thể hiện bài hát, tập vũ đạo sao cho tiết mục ghép đôi của mình ăn ý nhất, đáng yêu nhất. Và Quốc Thái sẽ mở màn đầu tiên với ca sỹ Hoàng Hải.

Viên “ngọc thô” răng sún, mắt một mí, môi vén đến từ Thanh Hóa này sẽ ghép đôi với 5 “viên ngọc sáng” Khánh Ngọc, Hương Thảo, Ju Uyên Nhi, An Nam và Nhật Minh vào 20h tối chủ nhật tuần này trên kênh VTV3.

Đồ Rê Mí mời "Hoàng tử Sao Mai" làm cố vấn ảnh 1

Hầu như năm nào ca sỹ Hoàng Hải cũng tham gia với Đồ Rê Mí nhưng chỉ là hát hoặc diễn kịch cùng các bé, những kỉ niệm mà Hoàng Hải có cùng sự đáng yêu và gần gũi của các bé Đồ Rê Mí khiến cho anh cảm thấy rất thích thú khi nhận lời tham gia với Đồ Rê Mí trong một vai trò mới là cố vấn âm nhạc cho Quốc Thái (6 tuổi) – đến từ Thanh Hóa.

Ca sĩ Hoàng Hải nghĩ rằng đây là một nhiệm vụ khó khăn bởi vì theo anh việc nói chuyện làm sao cho các bé tự tin bộc lộ hết khả năng biểu diễn của mình ở một nơi chưa phải là sân khấu biểu diễn mà chỉ là phòng tập thì quả là rất khó. Chính vì thế việc làm sao để mình toát lên sự gần gũi giống như thành viên trong gia đình để các bé bỏ qua hết sự ngại ngùng, biểu diễn hết mình là điều rất quan trọng. 

Đồ Rê Mí mời "Hoàng tử Sao Mai" làm cố vấn ảnh 2

Đồ Rê Mí mời "Hoàng tử Sao Mai" làm cố vấn ảnh 3

Nhận xét về cậu học trò nhỏ Quốc Thái, Hoàng Hải tỏ ra rất tự hào và thích thú, trong lúc tập luyện, Hoàng Hải còn cho rằng cậu bé có giọng hát cao và sáng giống như mình. Bên cạnh đó phong cách ngây thơ chính là điểm mạnh của Quốc Thái. Tuy nhiên, do chưa từng có kinh nghiệm tham gia biểu diễn như các bạn đã từng sinh hoạt tại các nhà văn hóa, Quốc Thái vẫn chưa biết cách nhìn, cười với bạn diễn và khán giả, chưa biết cách chiếm lĩnh sân khấu.

Tập 3 – Vòng ghép đôi Đồ Rê Mí Đôi 2013 sẽ được phát sóng vào ngày 7-7-2013 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục