Diễn viên Cát Phượng lên tiếng xin lỗi NSND Việt Anh

  • 20/12/2020 10:36
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài

ANTD.VN -  Cát Phượng gửi lời xin lỗi tới NSND Việt Anh, mong anh hiểu và bỏ qua cho cô.

Diễn viên Cát Phượng lên tiếng xin lỗi NSND Việt Anh ảnh 1

Cách đây vài ngày, Cát Phượng gây xôn xao khi có những lời lẽ bị cho là thiếu tôn trọng, thậm chí là “hơi hỗn” với NSND Việt Anh. Ồn ào bắt nguồn từ việc Cát Phượng cùng một số nghệ sĩ khác đã tìm gặp một nam Gymer tại TP.HCM để đối chất vì cho rằng người này đã đăng tải livestream xúc phạm đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. Xung quanh việc làm của Cát Phượng cũng có nhiều ý kiến trái chiều.

Cùng thời điểm này, NSND Việt Anh chia sẻ trên mạng xã hội dòng trạng thái có ý nhắc nhở nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp, nên hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, chuẩn mực. Nam nghệ sĩ gạo cội nói thêm, vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước nên khuyên các đồng nghiệp cần cẩn trọng.

Trước chia sẻ của NSND Việt Anh, Cát Phượng đã lập tức đăng đàn phản pháo bày tỏ sự không hài lòng, bức xúc. Cụ thể, nữ diễn viên viết: “Một status của Nguyễn Việt Anh. Tôi rất mong đây không phải là trang của nghệ sĩ Việt Anh vì tôi không có được kết bạn với nghệ sĩ Việt Anh. Và nếu trang này đúng là của nghệ sĩ Việt Anh thì thưa anh, nghệ sĩ lớn tuổi không còn mấy ai, nhìn qua ngó lại còn vài người nên các em rất thương quý. Nói tiếp về status của Nguyễn Việt Anh, anh bình luận nói chúng tôi ăn nói không nhẹ nhàng, ngôn từ chưa đẹp. Thưa anh, chúng tôi ăn nói ngôn từ chưa đẹp chỗ nào vậy anh? Chúng tôi văng tục chỗ nào hả anh? Anh xem lại clip một ngàn lần vẫn không thấy chúng tôi có những lời lẽ thiếu văn hóa anh nhé”.

Những dòng viết này khiến Cát Phượng bị chỉ trích dữ dội, nhất là khi NSND Việt Anh để lại dòng bình luận phía dưới xác nhận tài khoản Facebook mà Cát Phượng nhắc tới đúng là của anh. NSND Việt Anh cũng nhẹ nhàng hỏi thẳng đàn em rằng: “Anh có sai với các em không? Xin cho anh biết anh sai”. Đáp lại việc này, mới đây Cát Phượng quyết định công khai gửi lời xin lỗi tới NSND Việt Anh.

Theo đó, thông qua mạng xã hội, Cát Phượng cho biết, cô đã lục tìm trang Facebook của NSND Việt Anh và có nhắn tin xin lỗi đến anh, song hiện tin nhắn này vẫn đang nằm ở phần tin nhắn chờ và chưa được anh xem. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi, song lời xin lỗi của Cát Phượng vẫn tiếp tục gây ra nhiều luồng ý kiến khác nhau. Nhiều người cho rằng, cô nên gặp trực tiếp NSND Việt Anh để giải thích và xin lỗi. Một số khác lại nhận xét, lời xin lỗi của cô lòng vòng, khó hiểu và chủ yếu là để thanh minh cho việc cô không “hỗn” với đàn anh - điều khiến cô bị dư luận phản ứng dữ dội.

Tin cùng chuyên mục