Miss Universe 2012:

Diễm Hương ước được làm ... cướp trước ngày tận thế

  • 10/12/2012 15:11
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ -  Trong phần trả lời phỏng vấn với BGK Miss Universe 2012, khi được hỏi "muốn làm điều gì điên rồ nhất trước ngày tận thế" đại diện Việt Nam là Diễm Hương đã trả lời rằng: "Cô sẽ đi cướp ngân hàng và chia cho người nghèo".
Sau phần chụp hình bikini nóng bỏng, phần thử trang phục dạ hội lộng lẫy, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2012 bước vào phần trả lời phỏng vấn với BGK. Đây được đánh là thử thách quan trọng để các thí sinh thể hiện được cá tính, phong cách tự tin và sự thông minh của mình với BGK.  Trong thử thách này, nhiều thí sinh nước khác đã dùng ngôn ngữ chính của nước mình để trả lời phỏng vấn, trong khi đó, dù trả lời có phần chưa được trôi chảy nhưng Diễm Hương đã ghi điểm bởi sự dũng cảm khi dùng ngôn ngữ tiếng Anh cho câu trả lời của mình. 
Diễm Hương ước được làm ... cướp trước ngày tận thế ảnh 1
Diễm Hương trong phần thi trang phục dạ hội
Không chỉ thế, Diễm Hương còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi trước câu hỏi: "Nếu mai là ngày tận thế thì hành động điên rồ nhất mà bạn muốn làm là gì?", cô đã trả lời khá rành rọt: "Nếu thực sự có ngày tận thế, dù chỉ còn một ngày để sống, tôi sẽ đi cướp ngân hàng và chia cho người nghèo". Câu trả lời này của Diễm Hương nhận được nhiều ý kiến trái chiều, một số cho rằng đây là câu trả lời cá tính, ấn tượng và đầy nhân văn tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng, Diễm Hương đã vội vàng và thiếu suy nghĩ, vì dù rằng xuất phát từ ý nghĩ nhân văn "vì người nghèo" nhưng hành động "cướp ngân hàng" là một hành động phạm pháp.
Diễm Hương ước được làm ... cướp trước ngày tận thế ảnh 2
Diễm Hương chụp hình nhân dịp Lễ Giáng sinh
Trước đó, khi được hỏi "Ngày lễ nào đặc biệt và yêu thích nhất", Diễm Hương cho biết, ngày lễ đặc biệt nhất của cô là lễ Giáng Sinh vì đó là thời gian đặc biệt và tuyệt vời nhất trong năm. Diễm Hương cũng chia sẻ một kỷ niệm khó quên về một "fan cuồng" của cô - người luôn nhắn tin làm phiền và muốn cưới cô làm vợ khiến cô cảm thấy rất căng thẳng.

Ảnh: Theo Global

Tin cùng chuyên mục