TP. HCM

Đi sà lan tá hỏa phát hiện thi thể nổi trên sông

  • 18/12/2016 15:16
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài

ANTD.VN - Nhiều người đi trên sà lan tá hỏa khi phát hiện một thi thể người đàn ông trôi nổi lềnh bềnh trên sông. Vụ việc được mọi người trình báo cơ quan chức năng đến xử lý.

Ngày 18/12, Công an phường 13, quận Bình Thạnh đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra vụ người dân phát hiện thi thể trôi nổi trên sông Sài Gòn. Thi thể nạn nhân cũng được đưa về nhà xác để khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra.

Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để khám nghiệm

Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để khám nghiệm

Theo đó, trưa cùng ngày, nhiều người đi trên sà lan chở hàng lưu thông trên sông Sài Gòn ngang qua khu vực cầu Bình Lợi thuộc phường 13, quận Bình Thạnh thì tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông đang trôi nổi trên mặt nước (hướng trôi về cầu Sài Gòn). Những người này liền hô hoán cho ông Nguyễn Văn Chúc (SN 1957, tên thường gọi Ba Chúc) chạy ghe ra đưa thi thể neo vào bờ (cách cầu Bình Lợi khoảng 100m).

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh đã xuống hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc. Đến 13h30 trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra vụ việc.

Ban đầu xác định, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, đang trong quá trình phân hủy. Thi thể người đàn ông (khoảng 40 tuổi) mặc quần kaki dài màu cà phê sữa, áo sơ mi tay ngắn màu đen (có họa tiết hình tròn màu trắng).

Tin cùng chuyên mục