Đêm hòa nhạc "Concert of Childhood Memory 2019" có chủ đề "Tân thế giới"

  • 28/06/2019 14:59
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Từ ngày 4 - 5/7, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình hòa nhạc thường niên mang tên "Concert of Childhood Memory 2019". Với chủ đề "Shinsekai” (Tân thế giới), chương trình sẽ đưa khán giả đến với các tác phẩm nhạc phim nổi tiếng là NarutoOne Piece.

Chương trình Concert of Childhood Memory ra đời từ năm 2016, nhằm thực hiện hóa ước mơ về một khán phòng đầy ắp khán giả của các nghệ sĩ đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Thông qua những giai điệu thân thuộc đã gắn liền với tuổi thơ mỗi người, những người thực hiện chương trình hy vọng sẽ khơi dậy được những cảm xúc đẹp đẽ, những kí ức trong trẻo từ những khán giả yêu nhạc và đồng thời có thể đánh thức ở khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ tình yêu với nhạc giao hưởng, thể loại nhạc vốn được xem là hàn lâm và khó cảm thụ.

Đêm hòa nhạc "Concert of Childhood Memory 2019" có chủ đề "Tân thế giới"

Sau khi chinh phục khán giả Hà Nội bằng những bản nhạc phim trong các bộ phim hoạt hình Ghibli nổi tiếng, "Concert of Childhood Memory" 2019 tiếp tục đồng hành cùng khán giả khám phá sâu sắc hơn về thế giới hoạt hình (anime) của Nhật Bản, thông qua việc lựa chọn trình diễn những bản nhạc phim hàng đầu là “Naruto” và “One Piece”.

Một điểm mới nữa của chương trình lần này là sự xuất hiện của dàn hợp xướng, với các thành viên cũng đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo nên những hiệu ứng độc đáo, mới lạ, chưa từng có ở những chương trình trước đó.

BTC mong muốn, "Concert of Childhood Memory" sẽ không chỉ đơn thuần là một chương trình hòa nhạc thường niên mà còn trở thành nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ và khán giả yêu nhạc trên khắp cả nước.

Tin cùng chuyên mục