Đầu trần lượn phố, "141" khám người ra "hàng nóng"

  • 17/10/2019 13:29
  • 0 bình luận
  • Thanh Phương
  • In bài
ANTD.VN - Đầu trần lượn phố, thấy tổ công tác 141 làm nhiệm vụ, Phan Hùng Đại liền tìm cách quay đầu xe bỏ chạy nhưng vẫn bị khống chế…

Chiều 16-10, tổ công tác Y4/141-CATP Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, phòng chống tội phạm trên phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã phát hiện một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, ngay khi thấy “chốt”, người đàn ông này đã quay đầu xe bỏ chạy nhưng lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng đuổi theo khống chế.

Trung tá Nguyễn Tuấn Anh – Đội phó đội CSGT số 4, CATP Hà Nội, tổ trưởng tổ công tác Y4 cho biết, khi đưa đối tượng về chốt kiểm tra hành chính, đối tượng có nhiều biểu hiện lo lắng nên đã yêu cầu CBCS kiểm tra kỹ người và phương tiện.

Đối tượng Đại bị phát hiện mang theo ma túy, vam phá khóa và súng bút trong người

Đối tượng Đại bị phát hiện mang theo ma túy, vam phá khóa và súng bút trong người

Theo đó, tổ công tác đã thu giữ trong người đối tượng một khẩu súng bút, một gói ma túy đá và một bộ vam phá khóa.

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Phan Hùng Đại, 41 tuổi, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đại khai nhận, khẩu súng bút là do bản thân tự chế mang đi để phòng thân, ma túy thì đối tượng mua về để sử dụng.

Tổ công tác đã nhanh chóng lập biên bản, bàn giao đối tượng và tang vật cho phòng CSHS – CATP Hà Nội điều tra, làm rõ theo thẩm quyền. Đáng chú ý, đối tượng đã có 3 tiền án về ma túy, trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Tin cùng chuyên mục