Đau khổ vì khó gặp con, Nhật Kim Anh kháng cáo giành lại quyền nuôi con

  • 15/11/2019 15:01
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nữ diễn viên quyết định kháng cáo giành lại quyền nuôi con từ chồng cũ. Trước đó, tòa án xử phía chồng cũ nuôi con vì cho rằng Nhật Kim Anh là nghệ sĩ, thời gian và công việc không ổn định, nay đây mai đó.

Sau 2 năm vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt, cách đây không lâu, Nhật Kim Anh và người chồng doanh nhân đã xác nhận ly hôn. Kể từ khi chia tay, nữ diễn viên chưa một lần lên tiếng chia sẻ về lý do đổ vỡ song nhiều lần thể hiện tâm trạng bức xúc khi không được gặp con trai cũng như tin đồn là người mẹ bỏ bê, không chăm sóc con. Cô chia sẻ, ly hôn là một quyết định khó khăn và cô đã phải trằn trọc suy nghĩ rất nhiều trước khi đi tới quyết định này. Người đẹp thừa nhận, cô từng cắn răng chịu đựng và chấp nhận im lặng suốt một thời gian dài chỉ vì muốn giữ cho con một mái ấm bình yên và cả danh dự cho gia đình nhà chồng.

Trước đó,  Nhật Kim Anh kết hôn vào cuối năm 2014 với chồng là một doanh nhân trẻ người Cần Thơ. Sau khi cưới, cô chuyển về sống ở Cần Thơ cùng với chồng, đồn thời gác lại nhiều hoạt động nghệ thuật với suy nghĩ gia đình mới là ưu tiên số 1, vì vậy sẵn sàng hạn chế công việc để có thời gian chăm sóc chồng con. Đến năm 2017 thì cuộc hôn nhân của cả hai có dấu hiệu rạn nứt. Tuy nhiên ở thời điểm đó, Nhật Kim Anh đã phủ nhận tin đồn này.

Nhật Kim Anh tâm sự cô đã phải nuốt nước mắt vào trong để lại con cho gia đình chồng nuôi sau khi ly hôn

Nhật Kim Anh tâm sự cô đã phải nuốt nước mắt vào trong để lại con cho gia đình chồng nuôi sau khi ly hôn

Nhìn lại cuộc hôn nhân tan vỡ, Nhật Kim Anh không lúc nào thôi day dứt vì phải để cậu con trai nhỏ lại cho gia đình chăm sóc. Cô từng trải lòng, tuy không ở gần con nhưng tất cả những gì cô làm đều dành cho con. Lý do cô bận rộn lao đầu vào việc đóng phim và kinh doanh riêng cũng là để mọi thứ được đi vào quỹ đạo, cuộc sống ổn định và có thể đón con về ở với mình. Nữ diễn viên khẳng định, con trai chính là nguồn động lực lớn nhất để cô tiếp tục làm việc và sống tốt.

Tuy nhiên mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, Nhật Kim Anh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ tâm trạng đau khổ và bất mãn vì chồng cũ tìm cách gây khó dễ khiến cô không liên lạc được với con. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết, cô muốn gọi điện video và nhìn con vài phút nhưng chồng cũ thoái thác với lý do bận. Phía dưới chia sẻ của Nhật Kim Anh, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả để lại những bình luận động viên, an ủi cô, đồng thời thắc mắc về cách ứng xử của chồng cũ Nhật Kim Anh. Về phần mình, Nhật Kim Anh nói thêm, theo thỏa thuận thì hai ngày cuối tuần – thứ Bảy và Chủ nhật, cô vẫn đến thăm con. Song, ngày thường khi cô gọi điện video để được nói chuyện và nhìn thấy con dù chỉ vài ba phút thì phía chồng cũ lại tìm đủ lý do để từ chối. Điều này khiến cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Hiện Nhật Kim Anh đã gửi đơn ra tòa để yêu cầu giành lại quyền nuôi con từ chồng cũ và đang đợi tòa thụ lý hồ sơ vụ việc.

Trợ lý của Nhật Kim Anh cho biết cô đã nộp đơn kháng cáo để giành lại quyền nuôi con

Trợ lý của Nhật Kim Anh cho biết cô đã nộp đơn kháng cáo để giành lại quyền nuôi con

Liên quan đến ồn ào này, người được cho là trợ lý của Nhật Kim Anh mới đây đã bất ngờ lên tiếng tiết lộ lý do dẫn đến việc nữ diễn viên quyết định ly hôn, đồng thời khẳng định Nhật Kim Anh không chủ động nhường quyền nuôi con cho chồng như mọi người nghĩ. Theo đó, vì Nhật Kim Anh thương người, nghĩ đến cảnh con trai là “cháu đích tôn” của gia đình chồng và không muốn đảo lộn cuộc sống của con khi bé còn quá nhỏ nên cắn răng chịu đựng, chấp nhận sống xa con.

Sau khi ly hôn, Nhật Kim Anh đã vùi đầu vào công việc với mong muốn sớm ổn định cuộc sống, đủ điều kiện và có nhiều thời gian ở bên con hơn. Trợ lý của nữ diễn viên cho biết, Nhật Kim Anh đã làm ngày làm đêm, vay mượn ngân hàng để đổi sang ngôi nhà rộng hơn với hy vọng được đón con lên ở những ngày hè nhưng nhà đã có mà chưa một lần cô được đón con về.

Đặc biệt, trợ lý của Nhật Kim Anh cho biết, tòa xử cho chồng cũ của cô nuôi con là vì Nhật Kim Anh là nghệ sĩ, thời gian và công việc không ổn định, nay đây mai đó. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh đã quyết định kháng cáo để giành lại quyền nuôi con.

Hiện chồng cũ của Nhật Kim Anh vẫn im lặng và chưa phản hồi gì về những chia sẻ từ phía cô.

Tin cùng chuyên mục