Trong một sự kiện diễn ra tại Hồ Gươm vào dịp cuối tuần qua, Ngọc Hân đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài “Sắc màu phồn vinh” lấy cảm hứng từ hoa cỏ mùa xuân.
Người mẫu Hồng Quế cùng con gái cũng góp mặt trong vai trò người mẫu (ảnhThùy Dương). Ngoài ra còn có bà xã diễn viên Minh Tiệp, các thí sinh của cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam thế giới 2019".
Hồng Quế sinh con gái đầu lòng vào năm 2016. Thời điểm sinh con, người đẹp quyết định giữ kín danh tính bố của con gái.Chia sẻ về người đàn ông bí mật, Hồng Quế từng cho biết, anh động viên cô sinh bé Cherry. Tuy nhiên, sau khi "mẹ tròn con vuông", người ấy vẫn giữ im lặng.
Người đẹp tâm sự, việc có con là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời. Dù phải đánh đổi sự nghiệp, đam mê nghệ thuật thì cô cũng chấp nhận làm tất cả vì con.
Hồng Quế chưa bao giờ tiết lộ về bố của con gái và chấp nhận làm mẹ đơn thân. Cô từng chia sẻ, vì Cherry đã quá thiệt thòi và thiếu thốn tình cảm của bố nên cô muốn cho con một cuộc sống đầy đủ, không thua kém bạn bè. Sau này khi con biết nhận thức, con sẽ hiểu cô đã hy sinh cho con như thế nào.
Bé Cherry tỏ ra thích thú khi theo mẹ lên sân khấu trình diễn thời trang.
Hồng Quế hạnh phúc khi nắm tay con gái trên sân khấu.
Đặc biệt cũng trong show diễn này của Ngọc Hân còn có sự góp mặt của một người mẫu vô cùng đặc biệt. Đó là Thủy Tiên - cô sinh viên năm thứ nhất của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, hiện đang mắc căn bệnh ung thư vú.
Mắc bạo bệnh khi mới 19 tuổi nhưng tinh thần lạc quan của Thuỷ Tiên khiến mọi người khâm phục. Cô quyết định cạo trọc đầu như cách đối diện với bệnh ung thư mình mắc phải bởi cô biết trong quá trình truyền hoá chất, tóc sẽ rụng hết.
Ngọc Hân chia sẻ, cô nhờ Quỳnh Nga - "Người đẹp truyền thông của Hoa hậu Việt Nam thế giới" - kết nối với Thuỷ Tiên bởi hai người đều là sinh viên Đại học Ngoại thương. Mặc dù đang bận rộn chuẩn bị cho chung kết cuộc thi "Duyên dáng Ngoại thương 2019" nhưng Thuỷ Tiên vẫn nhận lời diễn thời trang lần này.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Hồng Quế đưa con gái lên sân khấu diễn áo dài cho bạn thân - Hoa hậu Ngọc Hân

  • 12/11/2019 15:27
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Chân dài 9X rạng rỡ nắm tay con gái sải bước trên sàn diễn thời trang.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC