Đào Bá Lộc lên tiếng về tin đồn Trấn Thành là "người tình" cũ

  • 28/09/2017 17:34
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi quăng "bom" với việc tiết lộ từng yêu nam MC kiêm danh hài, có vợ là ca sĩ khiến showbiz Việt náo loạn, Đào Bá Lộc đã lên tiếng trước thông tin nam MC này có phải Trấn Thành hay không. 

1 ngày sau khi gây "bão" dư luận với việc xác nhận về chuyện tình yêu với một nam MC kiêm danh hài đình đám, có vợ là ca sĩ, cái tên Đào Bá Lộc bỗng chốc được nhắc đến với tần suất chóng mặt trên khắp các diễn đàn. Dù trước đó, những gì mà giọng ca trưởng thành từ sân chơi "Giọng hát Việt 2012" làm được khi theo đuổi con đường ca hát là rất khiêm tốn và không mấy ai biết đến.

Đào Bá Lộc lên tiếng về tin đồn Trấn Thành là "người tình" cũ

Thời gian này, Đào Bá Lộc cũng sắp tham gia một chương trình gameshow nên nhiều người nghi ngờ việc anh khơi lại chuyện tình cũ với MC đồng giới kia là để PR cho mình. Đáp trả ngờ vực này, Đào Bá Lộc khẳng định, anh luôn nghĩ bất kỳ ngành nghề nào, dù là nghệ thuật hay không thì cũng cần PR và rằng: "bản thân chúng ta học ở lớp cũng cần PR bản thân để thầy cô giáo biết". 

Đào Bá Lộc cho rằng, PR không có gì xấu cả, nhưng nếu nói anh đem chuyện tình cảm ra để PR thì...tội nghiệp. 

"Nếu đem chuyện tình cảm ra PR thì tôi còn phải học nhiều người khác, ăn tối ngoài phố, hôn nhau rồi đánh nhau ngoài phố, đám cưới, đám hỏi, thắt dây giày cho nhau...Mọi người làm rất nhiều chuyện. Tôi tin ai tỉnh táo sẽ không nỡ nói tôi vậy, còn ai nói thì tôi cũng không mấy bận tâm đâu" - giọng ca trẻ sinh năm 1993 quả quyết.

Đào Bá Lộc lên tiếng về tin đồn Trấn Thành là "người tình" cũ

Cũng theo Đào Bá Lộc, sở dĩ anh nói ra câu chuyện tình với MC lừng danh trên vào thời điểm này đơn giản chỉ vì có người hỏi và không làm anh cảm thấy khó chịu khi trả lời. Thứ nữa, đây là thời điểm mà Đào Bá Lộc đang cảm thấy vui vẻ, cảm giác bên trong rất yên bình và ôn hòa nên thoải mái khi nhắc lại chuyện này. Còn nếu như anh nhắc đến câu chuyện này cách đây mấy năm khi vừa trải qua đổ vỡ thì chắc chắn sẽ đưa ra quan điểm và cách nhìn tiêu cực. 

Đào Bá Lộc cho biết, anh đã ấp ủ trong lòng câu chuyện này rất lâu và vẫn định một lúc nào đó sẽ nói ra, tuy nhiên anh không nghĩ mọi chuyện lại xảy ra vào đúng hôm qua. Mặc dù vậy, anh tin những ai thương sẽ hiểu mình luôn sống thật từ trong suy nghĩ, âm nhạc và cả những phát ngôn.

Đào Bá Lộc lên tiếng về tin đồn Trấn Thành là "người tình" cũ

Liên quan đến tin đồn về việc Trấn Thành là người tình cũ của mình, Đào Bá Lộc chia sẻ, anh biết mọi người muốn anh đưa ra một câu trả lời cụ thể về việc này nhưng anh xin phép được giữ bí mật, nói đúng hơn là không nói thẳng thắn và trực tiếp về người này vì điều đó sẽ gây tổn thương cho nhiều người, trong đó có anh. 

"Tôi rất vui vẻ khi được nói về bản thân trong quá khứ, chuyện tình cảm và kỷ niệm trong quá khứ chứ không muốn chăm chăm chỉ nhắc đến 1 người. Vì cuộc sống vẫn đang tiếp diễn, kỷ niệm dù xấu hay tốt thì cũng đã là quá khứ, nếu muốn tôi nói đến những kỷ niệm đó thì ok, còn nói cụ thể ai thì không" - Đào Bá Lộc khéo léo khước từ việc xác nhận danh tính của MC đình đám mà anh nhắc đến trong câu chuyện tình yêu của mình. 

Đào Bá Lộc lên tiếng về tin đồn Trấn Thành là "người tình" cũ

Tuy thế, Đào Bá Lộc cũng không ngần ngại chia sẻ cảm nhận của anh khi người yêu cũ đi lấy vợ. Đào Bá Lộc tâm sự, anh tin rằng việc người đó kết hôn là hợp lý và theo cảm quan của cá nhân anh, cuộc hôn nhân đó xuất phát từ việc cả hai thực sự thương nhau nên mới lấy chứ không phải sự sắp đặt như nhiều người vẫn nghĩ. 

Đặc biệt, Đào Bá Lộc không ngần ngại tiết lộ, anh từng yêu tất thảy 14 người (chưa kể tình yêu đơn phương) và tất cả đều là nam giới. Khi yêu, anh không tính toán gì nhiều, chỉ cảm thấy ở gần ai cho mình cảm giác vui vẻ hạnh phúc và an toàn thì yêu. Có điều, Đào Bá Lộc thổ lộ, anh cảm thấy tiếc nuối vì chưa yêu ai quá 3 tháng bao giờ nên mọi người chưa kịp biết thì đã "đường ai nấy đi".

Tin cùng chuyên mục