Danh hài Hoài Linh đạt nút vàng Youtube sau 2 tháng 11 ngày

  • 18/04/2021 14:56
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Chỉ sau đúng 2 tháng 11 ngày kể từ ngày lập kênh Youtube mới, đăng tải đúng 17 video clip đơn giản, danh hài NSƯT Hoài Linh đã nhận về nút vàng của kênh Youtube khi đạt số lượng 1 triệu người theo dõi.

Danh hài NSƯT Hoài Linh từng chia sẻ không có ý định dùng mạng xã hội, thậm chí còn tuyên bố đóng cửa trang Facebook cá nhân để tránh việc mọi người bị các tài khoản mạo danh anh lợi dụng. Tuy nhiên khoảng một năm trở lại đây, nam danh hài bắt đầu trở thành một cư dân mạng chính hiệu với việc đăng tải đều đặn thông tin, hình ảnh của mình lên thế giới ảo.

Không chỉ tham gia Facebook, Tiktok…mà Hoài Linh còn lập kênh Youtube mới mang tên mình Võ Nguyễn Hoài Linh. Trước đó, anh cũng đã có một kênh Youtube lập từ cách đây 6 năm nhưng chủ yếu đăng lại các trích đoạn tiết mục mà anh từng biểu diễn trên sân khấu và tài khoản này chỉ vỏn vẹn vài trăm nghìn người theo dõi. Còn với kênh Youtube mới, nam nghệ sĩ cho biết sẽ chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống thường nhật của mình với tiêu chí: “miễn bà con vui là được”.

Danh hài Hoài Linh đạt nút vàng Youtube sau 2 tháng 11 ngày ảnh 1

Tính đến thời điểm này, sau gần 2 tháng kể từ khi lập ra kênh Youtube mới, Hoài Linh đã đăng tải tổng cộng 17 video clip được anh làm khá đơn giản. Ban đầu, các clip chủ yếu chỉ dài vài ba phút, được ghi lại đơn giản bằng điện thoại, nội dung cũng chỉ kiểu: ra vườn hái rau, hái lộc đầu năm, chuẩn bị cơm chiều, đầu tư mua míc âm thanh để thu clip chất lượng tốt hơn…Clip dài nhất là ghi lại cảnh anh ngồi đọc thơ chúc tết 63 tỉnh thành với thời lượng 42 phút.

Nhìn chung, nội dung các clip không có gì quá đặc sắc hay cầu kỳ cả về nội dung lẫn kỹ thuật quay, chỉ đơn thuần là giúp người hâm mộ Hoài Linh có những giây phút thấy anh xuất hiện và nói “dăm câu ba điều” ngoài sân khấu. Tuy nhiên tất cả các clip này đều thu hút tới cả triệu người xem và hàng chục nghìn bình luận.

Danh hài Hoài Linh đạt nút vàng Youtube sau 2 tháng 11 ngày ảnh 2

Cũng nhờ vậy mà mới đây Hoài Linh hào hứng khoe việc kênh Youtube của mình đã đạt tới con số 1 triệu người đăng ký theo dõi. Điều này đồng nghĩa với việc anh nhận về nút vàng Youtube chỉ sau gần 2 tháng thành lập kênh này – thành tích ấn tượng mà không phải ngôi sao đình đám nào trong showbiz Việt cũng có thể làm được.

Hàng loạt sao Việt đã gửi lời chúc mừng đến nam danh hài như: Thúy Nga, Quyền Linh, Thanh Thảo, Cát Phượng, Dương Triệu Vũ…đồng thời không quên hỏi anh bí kíp nào để có số lượng người theo dõi đông kỷ lục trong thời gian ngắn như vậy. Đáp lại những lời chúc mừng và khen tặng, Hoài Linh khiêm tốn tự nhận mình có được thành quả này là nhờ may mắn.

Tin cùng chuyên mục