Danh hài Chiến Thắng bất ngờ kêu cứu vì bị chửi bới, dọa đánh

  • 05/07/2017 10:29
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Danh hài Chiến Thắng bất ngờ kêu cứu vì bị một nhóm người chửi bới và dọa dẫm. 

Danh hài Chiến Thắng cho biết, sự việc bắt nguồn từ việc trang Fanpage mang tên anh "Chiến Thắng" gần đây chia sẻ một bài báo nói về việc phản đối các lễ hội bạo lực, trong đó có lễ hội chọi trâu gây ra cái chết thương tâm cho chủ trâu tại Đồ Sơn (Hải Phòng) vừa qua.

Kèm theo đó, trang Fanpage này cũng đăng tải dòng viết: "Ngoài tính bạo lực, lễ hội chọi trâu còn kéo theo hàng loạt vấn nạn như cờ bạc, đỏ đen, rượu chè, ẩu đả, mất trật tự an toàn xã hội...Vậy thì có nên giữ gìn và phát huy những lễ hội như thế này hay không?"

Danh hài Chiến Thắng bất ngờ kêu cứu vì bị chửi bới, dọa đánh

Sau dòng chia sẻ kể trên của trang Fanpage, danh hài Chiến Thắng cho biết, anh nhận được điện thoại từ một người bạn thắc mắc về việc mình "bạo mồm thế" và sau đó được người bạn này gửi link cho xem. Danh hài Chiến Thắng kể, lúc bấy giờ anh mới biết đến bài viết trên và tá hỏa khi đọc tất cả những bình luận phía dưới bài viết này bởi có quá nhiều lời lẽ văng tục chửi bậy, thậm chí cả dọa dẫm sẽ tìm giết nếu anh về Hải Phòng.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi Chiến Thắng tiếp tục nhận được nhiều cú điện thoại chửi bới, dọa dẫm và cấm về Hải Phòng diễn. 

Nam nghệ sĩ bức xúc trước việc bị chửi bới và dọa dẫm.

Nam nghệ sĩ bức xúc trước việc bị chửi bới và dọa dẫm.

Chia sẻ về việc này, danh hài Chiến Thắng khẳng định trang Fanpage kể trên hoàn toàn không phải của anh mà do một đơn vị quản lý. Trước đó, đơn vị này từng mời Chiến Thắng cộng tác, song nhiều năm nay anh đã không làm việc với họ. 

Cũng theo danh hài Chiến Thắng, hiện anh đã làm việc với đơn vị quản lý trang Fanpage này để yêu cầu gỡ bỏ tất cả những đường link không đúng với tinh thần của mình xuống và không lấy danh nghĩa của anh để viết các "status" có tính chất "câu" người xem. Chiến Thắng quả quyết, nếu đơn vị quản lý trang Fanpage này không có thái độ hợp tác thì anh sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật. 

Danh hài Chiến Thắng bất ngờ kêu cứu vì bị chửi bới, dọa đánh

Trên trang Facebook cá nhân, mới đây Chiến Thắng cũng đăng tải liên tiếp 3 "status" thông báo với mọi người về việc anh chỉ dùng một Facebook duy nhất, ngoài ra tất cả các trang Facebook hay Fanpage khác đều là giả mạo để "kiếm tiền trục lợi, đăng tải những bài viết nhố nhăng, nhảm nhí để câu view trục lợi rẻ tiền, gây phản cảm, hiểu lầm và mất đoàn kết". 

Cùng với đó, Chiến Thắng cũng đăng bức ảnh chụp màn hình trang Fanpage lấy tên anh và tuyên bố tất cả những bài viết được đăng tải trên trang này đều là giả mạo, gây hiểu nhầm và mất đoàn kết nội bộ. 

Danh hài Chiến Thắng bất ngờ kêu cứu vì bị chửi bới, dọa đánh

Trước đó, ở phần giới thiệu về trang Fanpage lấy tên Chiến Thắng có ghi rõ: "Fanpage chính thức của Chiến Thắng do Công ty BHMedia Corp (http://bhmedia.vn/) trực tiếp quản lý".

Fanpage chính thức của nghệ sỹ Chiến Thắng

Danh hài Chiến Thắng bất ngờ kêu cứu vì bị chửi bới, dọa đánh ảnh 5

Tuyên bố quyền sở hữu và quyền tác giả

Fanpage chính thức của Chiến Thắng do Công ty BHMedia Corp (http://bhmedia.vn/) trực tiếp quản lý

Danh hài Chiến Thắng bất ngờ kêu cứu vì bị chửi bới, dọa đánh ảnh 6

Giới tính

Nam

Tin cùng chuyên mục