Danh hài Chí Tài bất ngờ lên "ghế nóng" Bước nhảy Hoàn vũ 2014

  • 08/01/2014 14:30
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngoài sự xuất hiện đầy bất ngờ của kiện tướng Dancesport Hồng Việt trong liveshow 1 - Bước nhảy Hoàn vũ 2014, đến với liveshow 2, khán giả sẽ bất ngờ với sự góp mặt của nghệ sĩ hài nổi tiếng –  Chí Tài. 

Ngoài 3 giám khảo nữ xinh đẹp là Khánh Thy, Trần Ly Ly và Thủy Tiên, trong liveshow1 vừa qua, khán giả khá bất ngờ vì sự xuất hiện lần đầu tiên của kiện tướng Dance sport Hồng Việt. Anh cũng sẽ là vị giám khảo cố định thứ ba của Bước nhảy hoàn vũ năm nay. Tuy đây là lần đầu tiên Hồng Việt thử sức trong vai trò mới tại Bước nhảy hoàn vũ nhưng anh đã chứng tỏ được khả năng chuyên môn cũng như sự khéo léo trong cách nhận xét, góp ý của mình dành cho các thí sinh và phần nào đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Ngoài sự xuất hiện đầy bất ngờ của kiện tướng Dancesport Hồng Việt trong liveshow 1, đến với liveshow 2 của Bước nhảy hoàn vũ 2014, khán giả sẽ chứng kiến thêm một sự ngạc nhiên mới, đó chính là sự góp mặt của nghệ sĩ hài nổi tiếng –  Chí Tài. Anh sẽ nằm trong “bộ tứ quyền lực” của chương trình để góp phần tìm ra chủ nhân cho ngôi vị cao nhất của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 5.
Danh hài Chí Tài bất ngờ lên "ghế nóng" Bước nhảy Hoàn vũ 2014 ảnh 1
Danh hài Chí Tài là thành viên giám khảo thứ 5
Chí Tài từng là một nhạc công guitar và cũng là một nhạc sĩ nổi tiếng những năm 1976 – 1977, nhưng đến năm 1999 – 2000, sự nghiệp của anh bỗng rẽ sang một hướng đi mới, anh bén duyên trong vai trò nghệ sĩ hài. Từ đó, anh nhanh chóng khẳng định được tên tuổi trong làng giải trí Việt Nam và được khán giả yêu mến với lối diễn xuất tự nhiên, hóm hỉnh của mình. Vì thế, sự hiện diện của danh hài Chí Tài trên “ghế nóng” sẽ tăng thêm sự hấp dẫn bởi Dancesport không chỉ tập trung vào yếu tố chuyên môn mà Dancesport là sự kết hợp giữa thể thao, nghệ thuật và tính giải trí. Với những đóng góp, chia sẻ mang đậm tính giải trí của mình, Chí Tài sẽ giúp các thí sinh sẽ có thêm thoải mái và tự tin hơn sau những phần thi căng thẳng của mình.

Cũng từ liveshow 2, các cặp thí sinh sẽ phải trải qua những đêm thi đối đầu với chủ đề khác nhau và tuần này, 10 cặp thí sinh sẽ chính thức bước vào chinh phục thử thách đầu tiên mang tên Đêm của những vũ điệu Latin. Đặc điểm chủ yếu của các vũ điệu Latin là sự náo nhiệt, mạnh mẽ và không bị bó hẹp, vì thế, với chủ đề này, khán giả sẽ được sống trong không khí vui vẻ, sống động cùng Chachacha, dịu dàng, nồng nàn và quyến rũ với Rumba, sôi nổi, mạnh mẽ cùng Jive, hay có cảm giác như đang xem một trận chiến, trang trọng và hoành tráng với Pasodoble,…

Luật thi theo chủ đề này là một khó khăn không nhỏ dành cho các nghệ sĩ khi họ phải tập luyện 2 điệu nhảy cho một đêm thi, nhưng đó cũng là một cơ hội để họ thử sức mình với nhiều điệu nhảy khác nhau của Dance sport, cũng như thể hiện sự sáng tạo không ngừng trong mỗi tiết mục của mình.

Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ tái ngộ khán giả vào lúc 21h ngày 11-1-2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục