Đàm Vĩnh Hưng châm "ngòi nổ chiến tranh" giữa các fan club

  • 12/11/2013 13:50
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Ngay khi nhận giải Bài hát yêu thích tháng 10, chính thức "đặt chân" vào cuộc đua giành giải thưởng Bài hát của năm, Đàm Vĩnh Hưng đã "lộ liễu" kêu gọi fan bình chọn để ca khúc Chiếc vòng cầu hôn đạt giải thưởng cao nhất năm.

Liveshow tháng 11 gây bất ngờ khi giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 10 được trao cho ca khúc Chiếc vòng cầu hôn do Đàm Vĩnh Hưng thể hiện. Với giải thưởng này, Chiếc vòng cầu hôn đã chính thức đặt dấu trên cuộc đua giành danh hiệu giải thưởng Bài hát của năm 2013. 

Sự xuất hiện của ca khúc này cũng làm thay đổi toàn bộ
cục diện của Bảng xếp hạng cũng như những dự đoán trước đó của danh hiệu Bài hát yêu thích 2013, biến cuộc đua này ngày càng gay cấn và hấp dẫn hơn.

Thế nhưng, rào cản dành cho vị huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2013 là rất lớn khi hai "đối thủ" trực tiếp - ca sĩ Thu Minh và Bùi Anh Tuấn, cũng sở hữu lượng fan không hề nhỏ, nhất là sự trở lại của Bùi Anh Tuấn với hình ảnh mới, chững chạc hơn, tự tin hơn đang là tâm điểm của giới trẻ. Tuy nhiên, sự kêu gọi bình chọn một cách trực tiếp của Đàm Vĩnh Hưng tại liveshow tháng 11 sau khi nhận giải Bài hát yêu thích tháng 10, như một tín hiệu ngầm tuyên chiến dành cho các ca khúc khác trước cuộc chiến đang gần đến hồi kết này.


Đàm Vĩnh Hưng châm "ngòi nổ chiến tranh" giữa các fan club ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng "lộ liễu" kêu gọi fan bình chọn
ngay khi nhận giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 10Và mặc cho những scandal bủa vây trong thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng rất tự tin khẳng định, sẽ chiến thắng Bài hát của năm cũng như việc ca khúc Chiếc vòng cầu hôn đã đăng quang Bài hát yêu thích tháng 10. Điều đó chứng tỏ lượng fan "khủng" của Đàm Vĩnh Hưng rất chung thủy và những "chiêu trò" của anh luôn hút được sự quan tâm của dư luận. Bằng chứng là Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần “qua mặt” các ứng viên tên tuổi để dành chiến thắng ở cách giải thưởng âm nhạc trong những năm vừa qua. Vì thế, việc anh “lộ liễu” kêu gọi fan bình chọn trên sóng truyền hình trực tiếp có thể bị cho là “lố”, nhưng đấy cũng là một “chiêu” của chàng ca sĩ nổi tiếng lắm chiêu, nhiều trò này.

Việc Mr Đàm trực tiếp kêu gọi fan bình chọn trên sân khấu có thể sẽ là “ngòi nổ” cho một cuộc “chiến tranh” giữa fan của 3 ngôi sao: Thu Minh, Bùi Anh Tuấn, Đàm Vĩnh Hưng - những fan club sẽ không chịu “nhường bước” hoặc chấp nhận “thua cuộc” một cách dễ dàng.

Nếu như trong cộng đồng mạng từng chia sẻ thông tin fan của ca sĩ này bầu chọn cho một ca sĩ trẻ khác để ngáng chân đối thủ là có thật, thì có lẽ tháng 11 này sẽ trở thành thời điểm “khốc liệt” nhất, nếu như fan của cả Thu Minh và Bùi Anh Tuấn đều dồn phiếu cho một ca khúc bất kỳ, chưa đoạt giải Bài hát yêu thích để “ngáng chân” Đàm Vĩnh Hưng.

Hiện tượng ca khúc Hà Nội niềm tin và hy vọng do Vũ Thắng Lợi thể hiện trong liveshow tháng 11 bỗng nhiên tăng hạng vùn vụt đang là mối “nghi ngờ” cho nhiều người. Nếu như fan của Thu Minh và Bùi Anh Tuấn đồng lòng đưa Hà Nội niềm tin và hy vọng lên vị trí quán quân tháng 11, thì Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn hết cơ hội tranh giải Bài hát yêu thích của năm. Khi ấy, tháng 12 sẽ chỉ còn là cuộc chiến trực tiếp của fan Thu Minh và Bùi Anh Tuấn, và Bài hát yêu thích nhất của năm với trị giá 1 tỷ đồng sẽ chỉ thuộc về một trong hai ca khúc Yêu mình anh hoặc Nơi tình yêu bắt đầu

Tuy nhiên, với tính cách và những gì Đàm Vĩnh Hưng đã làm, “âm mưu” hợp sức giữa hai fan club của đối thủ (nếu có) cũng khó mà đánh bật được Chiếc vòng cầu hôn của Đàm Vĩnh Hưng. Vì thế “cuộc chiến” giữa 3 ca khúc sẽ còn tiếp tục nóng bỏng trên bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tuần trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục